Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe 2020

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu

Mặc dù chịu thiệt hại nhưng đại diện Thái Lan Amanda Obdam vẫn bị cư dân mạng chỉ trích.

Trên MXH mới đây lan truyền một clip ngắn tại Miss Universe 2020, ghi lại cảnh đại diện Thái Lan - Amanda Obdam - bị đối thủ đạp rách váy. 

Cụ thể, khi di chuyển trong khách sạn, Amanda Obdam bước đi rất chậm rãi để tạo dáng dù đường ngăn khá nhỏ hẹp, bất chấp những người quản lý thí sinh đã ra hiệu cho cô đi nhanh lên. 

Việc đại diện Thái Lan "câu giờ" đã dẫn tới sự cố với người đẹp Ghana đi ngay phía sau. Không rõ vô tình hay cố ý, mỹ nhân Ghana giẫm lên chiếc váy tà dài của Amanda. Nó đã bị rách xoạc theo chia sẻ từ một số nhân vật tại hiện trường.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-1
Đại diện Thái Lan xảy ra sự cố với đối thủ Ghana.

Được biết chiếc váy neon bị rách của đại diện Thái Lan là hàng hiệu. Mặc dù phải chịu thiệt hại, song Amanda Obdam vẫn bị dân mạng chỉ trích vì cố ý đi chậm để tương tác với ống kính. Điều này được cho là không nên khi đang di chuyển tập thể nơi chật hẹp.

Bù lại, chính những phút "câu giờ" đã giúp đại diện Thái Lan có những thước ảnh đẹp tại khu vực này. Không thể phủ nhận nhan sắc và thần thái nổi bật của ứng viên đến từ Thái Lan.

Hiện tại, Amanda Obdam đang được xem là một trong những ứng viên nặng ký của Châu Á cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020. 

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-2Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-3
Những hình ảnh đẹp nhờ "câu giờ" tạo dáng.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-4Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-5Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-6Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-7
Hình ảnh cho thấy Amanda đứng khá lâu tại khu vực này.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-8Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-9
Sau khi xảy ra sự cố với đối thủ Ghana, Amanda vẫn chưa bước đi thẳng, vẫn ngoái lại tương tác với truyền thông.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-10
Hình ảnh khác của đại diện Thái Lan trong chiếc váy hiệu.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-11
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chuẩn bị bước vào hồi kết.

Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-12Ứng viên vương miện Miss Universe 2020 bị đối thủ đạp rách váy hiệu-13
Ngày 13 - 14 - 16 tháng 5 sẽ lần lượt diễn ra phần thi quốc phục, bán kết và chung kết (theo giờ địa phương).

Lee
Theo Vietnnamnet


Miss Universe hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe 2020