V (BTS) trả lời phỏng vấn sau loạt ảnh hẹn hò: 'Tôi không hối hận'

Vogue tung bài phỏng vấn mới nhất của V, được thực hiện khi anh có chuyến công tác tới New York vào cuối tháng 8.

Qua những bức ảnh liên tiếp được hacker tung ra, việc V và Jennie gần như đã có thể tin tưởng đến 99%. Tuy nhiên dù truyền thông có rầm rộ đến đâu, cả hai thần tượng và công ty quản lý vẫn giữ thái độ im lặng.

V (BTS) trả lời phỏng vấn sau loạt ảnh hẹn hò: Tôi không hối hận-1

Trong bài phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Vogue, khi được hỏi "Bạn có phải mẫu người phản ứng bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ không?", thành viên BTS trả lời: 

“Ngay cả khi tôi có vẻ thoải mái, nhưng thực ra không phải như vậy. Tôi chỉ đang cố tỏ ra như vậy thôi. Thay vào đó thì tôi chỉ có thể suy nghĩ theo cách đúng đắn nhất thôi. 

Tôi hành động theo những gì tôi nghĩ là tốt nhất mặc dù những gì tôi nghĩ có thể không đúng. Không phải là không có áp lực nhưng tôi không hối hận về hành động của mình.

Tôi nghĩ tôi nên cư xử một cách duyên dáng cho những người tôi yêu thương. Ngay cả khi tôi bị thương hay trải qua một khoảng thời gian khó khăn, tôi vẫn hạnh phúc và khỏe mạnh nhờ ARMY, các thành viên BTS, gia đình và bạn bè của chúng tôi”.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về các mối quan hệ, ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ:

“Tôi có xu hướng trân trọng các mối quan hệ với mọi người. Tôi thích mọi người. Các nghệ sĩ, đạo diễn, nhà văn, và phóng viên đều đáng quý.

Trước đây, tôi bị tổn thương vì thấy mình chỉ là V hay một cá nhân (nhỏ bé) nên rất ngại và giấu mặt đi, nhưng tôi vẫn thích mọi người. Những người bên cạnh tôi lúc này rất quý giá, họ là người đã tạo nên tôi của ngày hôm nay". 

Buổi phỏng vấn với Vogue được V thực hiện trong chuyến đi tới New York vào cuối tháng 8. Cùng thời điểm này, BLACKPINK cũng có lịch trình tại Mỹ. Qua những bức ảnh được cho là "lovestagram" do hai người đăng tải, fan tin rằng V và Jennie đã cùng nhau hẹn hò và ngắm hoàng hôn.

V (BTS) trả lời phỏng vấn sau loạt ảnh hẹn hò: Tôi không hối hận-2

Không lâu sau đó, đến giữa tháng 9, đài JTBC (Hàn Quốc) tiếp tục đưa tin V có mặt tại buổi tiệc nghe trước album mới của BLACKPINK. JTBC khẳng định đây là lần đầu tiên V và Jennie công khai xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện. Cả hai có vẻ đều tận hưởng bữa tiệc và không hề giấu diếm tình cảm cho nhau.

Cùng thời điểm, mạng xã hội lan truyền bức ảnh hai người khá giống Jennie và V ôm nhau nhảy ở một bữa tiệc. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây không phải hai người vì chiều cao của Jennie không khớp với thực tế.

V (BTS) trả lời phỏng vấn sau loạt ảnh hẹn hò: Tôi không hối hận-3

Một số tài khoản đăng tải bức ảnh trên cũng đã xóa bài viết và tuyên bố sẽ không cập nhật thêm về buổi tiệc của BLACKPINK cho đến khi có nguồn ảnh xác thực hơn. 

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/v-bts-tra-loi-phong-van-sau-loat-anh-hen-ho-toi-khong-hoi-han-n-321180.html

V BTS Jennie