Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột

Hành động khoe ảnh bikini nóng bỏng của Vân Hugo phần nào phủ nhận nghi án mang thai lần hai đang lan truyền.

Sau cuộc hôn nhân 4 năm "đứt gánh giữa đường", Vân Hugo trở thành bà mẹ đơn thân. Trải qua cú sốc hôn nhân, nữ MC dần tìm lại được bình yên trong cuộc sống.

Năm 2016, Vân Hugo bất ngờ tiết lộ mắc phải 2 chứng bệnh: Một khiến giọng nói dần mất đi, bệnh còn lại làm một bên mắt của cô bị hỏng hoàn toàn.

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-1
Vân Hugo tìm được bình yên sau cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường.

Sau thời gian điều trị, bệnh tình của bà mẹ một con cũng có biến chuyển tốt và hồi phục đáng kinh ngạc. Tin vui sức khỏe vừa đến, nữ MC cũng tìm được người yêu mình thật lòng. 

Tuy nhiên, những ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh mang thai lần hai. Nguyên nhân xuất phát từ việc trong những tấm ảnh được chia sẻ, cô luôn tìm cách giấu đi phần bụng. 

Cụ thể, trong bức ảnh chụp cùng hội bạn thân nổi tiếng gồm Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Quỳnh Nga..., Vân Hugo diện chiếc váy đen rộng thùng thình. Không chỉ một lần, khán giả nhận ra style này được nữ diễn viên thường xuyên ưu ái thời gian gần đây. 

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-2
Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-3
Vân Hugo bị đồn mang thai lần hai vì sự thay đổi phong cách thời trang.

Chưa kể ở một số tấm hình chụp ngang, Vân Hugo cũng để lộ vòng 2 nhô cao. Điều này khiến dư luận không khỏi tò mò, bởi từ trước đến nay, các mỹ nhân Việt "làm bạn" với váy dáng suông như Diệp Lâm Anh, Tú Anh... đều vướng tin đồn bầu bí, và đó cũng chính là sự thật.

Bên cạnh những lời đồn bà mẹ một con mang thai lần hai, nhiều ý kiến cũng cho rằng thời trang không nói lên điều gì, bởi cũng có thể nữ diễn viên cố tình che khuyết điểm vòng eo to...

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-4
Cô thường xuyên làm bạn với đồ rộng che dáng.

Giữa lúc dân tình đang nháo nhác vì thông tin Vân Hugo mang thai, mới đây trên trang cá nhân, cựu hot girl chia sẻ loạt ảnh bikini gợi cảm. 

Có thể thấy, vòng 2 của nữ diễn viên dù đẫy đà nhưng khác xa với hình ảnh diện đồ dáng rộng. Dù không có bất cứ lời nào nhắc đến tin đồn bầu bí đang lan truyền, nhưng hành động khoe 3 vòng gợi cảm của Vân Hugo phần nào phủ nhận nghi án bầu bí. 

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-5
Vân Hugo diện bikini khoe đường cong.

Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-6
Giữa nghi án bầu bí lần hai, Vân Hugo tung ảnh bikini khoe vòng eo thon nuột-7
Có thể thấy vòng eo của nữ MC vẫn khá thon nuột.

Mây
Theo Vietnamnet


Vân hugo mang thai

Tin tức mới nhất