Bị mang tiếng dựa hơi chồng sắp cưới, Vân Navy nổi cơn tam bành khẳng định một tay gây dựng tất cả

"Tôi nói một lần cho các anh, chị hiểu. Từ lúc tôi bước chân ra ngoài tự lập đến giờ chưa từng nhờ đến tiền của ai, kể cả là lúc gặp biến cố...", Vân Navy bức xúc.

Những ngày qua, Vân Navy là cái tên nhận được sự quan tâm lớn khi công khai tin vui sẽ lên xe hoa vào tháng 1/2019. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên Tình như chiếc bóng tên Trần Tân (29 tuổi) sinh sống tại TP HCM. Anh từng du học nước ngoài, hiện đang làm cho một công ty về bất động sản và hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Đây cũng là lần đầu tiên cựu diễn viên 5S Online dành nhiều lời lẽ ngọt ngào để nói về bạn trai trên mạng xã hội. "Ông xã! Có lẽ đây là lần đầu tiên cũng là duy nhất em gọi hai tiếng thân thương này với người đàn ông em thương nhất. Người mà em nghĩ sẽ sống bên cạnh cho đến hết cuộc đời. Hôm nay, tròn 1 năm mình bên nhau và cũng là ngày mà chúng ta chuẩn bị cho đám hỏi.

Bị mang tiếng dựa hơi chồng sắp cưới, Vân Navy nổi cơn tam bành khẳng định một tay gây dựng tất cả-1
Vân Navy hạnh phúc bên bạn trai trong kỷ niệm tròn 1 năm yêu nhau hôm 1/8.

Em còn nhớ rất rõ khoảng thời gian trước khi gặp ông xã. Đó là thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời khi em bước chân ra ngoài tự lập. Một cô gái tự tay kiếm từng đồng khi vừa mất đi số tiền hơn 2 tỷ, cô đơn một mình nơi đất khách quê người, một mình vượt qua mọi thứ, mỗi ngày đều cảm thấy không có niềm vui. Đối với em, đó là một cú sốc quá lớn đến nỗi có những lúc em chỉ muốn chạy về với bố mẹ và sống trong vòng tay gia đình.

Em còn nhớ khoảnh khắc anh nói em là người duy nhất khiến anh cảm thấy muốn ở bên cả đời ngay từ lúc mới quen, là người anh cảm thấy yên tâm, tự hào, yêu thương và có thể gắn bó. Anh chứng minh tình cảm của anh bằng rất nhiều điều vui buồn xung quanh, để em thấy được anh thật sự thương em như thế nào. Anh giúp em vượt qua những tháng ngày buồn chán, lấp đầy bằng tiếng cười mỗi đêm", cô viết.

Chia sẻ của Vân Navy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và báo chí sau 4 năm rời xa showbiz. Bên cạnh lời chúc phúc, thông qua chia sẻ của mỹ nhân họ Lê nhiều ý kiến cho rằng cô có được như ngày hôm nay một phần là nhờ có bạn trai "chống lưng". Trước những lời ra tiếng vào, hot girl Hà thành đã lên tiếng đáp trả. Khẳng định bản thân tự lập và không dựa dẫm vào bất kỳ ai kể cả khi khó khăn, ở tuổi 28 Vân Navy cho biết tự mua được 2 cái nhà và tậu cả xe hơi.

Bị mang tiếng dựa hơi chồng sắp cưới, Vân Navy nổi cơn tam bành khẳng định một tay gây dựng tất cả-2
Vân Navy bức xúc khi bị nói "dựa hơi" chồng sắp cưới.

"Tôi nói một lần cho các anh, chị hiểu. Từ lúc bước chân ra ngoài tự lập đến bây giờ, tôi tự mua được 2 cái nhà, mua xe... Tất cả thành quả ngày hôm nay, một đồng một xu cũng là tiền mồ hôi, máu và công sức của bản thân. Tôi tự lập và chưa bao giờ nhờ đến tiền của ai, kể cả là lúc gặp biến cố. Vậy nên, đừng bao giờ nói kiểu: 'Ông xã giúp Vân Navy vượt qua biến cố sau khi mất 2 tỷ'.

Xin lỗi, 2 tỷ tôi mất từ năm 2016. Sau 1 năm mới gặp chồng tôi bây giờ. Tôi chưa bao giờ cầm một đồng nào của chồng, gia đình tôi đọc cũng ấm ức thay cho con gái. Chẳng may gia đình chồng đọc được thì lại mất công hiểu sai", Vân Navy bức xúc.

Bị mang tiếng dựa hơi chồng sắp cưới, Vân Navy nổi cơn tam bành khẳng định một tay gây dựng tất cả-3
Vân Navy và chị gái.

Chứng kiến vợ sắp cưới bị mọi người hiểu lầm, Trần Tân đã trực tiếp lên tiếng đính chính thông tin: "Thật sự bà xã tôi rất giỏi. Tôi chưa bao giờ giúp đỡ tài chính cho vợ. Tất cả là cô ấy tự lập. Vượt qua ở đây là về tinh thần nên mọi người đừng hiểu sai".

Sau chồng sắp cưới, chị gái Vân Navy - Lê Thị Huyền Trang cũng lên tiếng bảo vệ em: "Tự lập, kiếm tiền bằng mồ hôi công sức để mang lại những điều tốt đẹp cho người thân thì không phải bây giờ mới làm và không phải ai cũng đủ bản lĩnh để làm.

Cuộc đời này người ta hơn nhau là ở bản lĩnh, nói được làm được, quan trọng là tự thân làm. Lúc nào cũng tự hào về Ỉn (tên gọi ở nhà của Vân Navy). Yêu thương nhiều".

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Vân Navy Hot Girl
Đã biết thiên hạ chín người mười ý; chuyện giàu sang nhà mình thì mình hưởng, chuyện mình giỏi giang thì nhà mình khen là đủ hạnh phúc tự hào lắm rồi, hà cớ gì cứ khoe nhặng lên rồi giờ lại cáu nhặng lên. Chả đâu vào đâu!

Tin tức mới nhất