Sợ Văn Thanh chuyển nghề mới và có nguy cơ xa sân cỏ nên Quế Ngọc Hải vào 'phá đám' chăng?

Ngay dưới bức ảnh quảng cáo của Văn Thanh, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã để lại một bình luận ngắn gọn nhưng chất như nước cất khiến người hâm mộ chết cười.

Mới đây, người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì sau 3 tháng kể từ ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật thay dây chằng đầu gối và tập hồi phục tại Hàn Quốc, cầu thủ HAGL- Vũ Văn Thanh đã trở về Việt Nam. Theo kế hoạch, Văn Thanh sẽ lên tập trung cùng đội HAGL trước khi về quê đón Tết với gia đình ở Hải Dương.

Sợ Văn Thanh chuyển nghề mới và có nguy cơ xa sân cỏ nên Quế Ngọc Hải vào phá đám chăng?-1
Vũ Văn Thanh lỡ hẹn AFF Cup và Asian Cup 2019 vì chấn thương

Mặc dù không cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục những giải đấu gần đây nhưng động tĩnh mới nào của Văn Thanh vẫn được người hâm mộ theo sát. Mới đây, chàng cầu thủ HAGL đã đăng ảnh quảng cáo cho một hãng thuốc giảm cân khiến người hâm mộ cho rằng anh chàng đã nhớ sân bóng, buồn chân buồn tay nên đã chuyển qua làm quảng cáo sản phẩm.

Có lẽ hiểu điều đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã nhảy vào “phá đám” Văn Thanh dù anh đang bận rộn cho Asian Cup 2019.

Bình luận ngắn gọn vô cùng “béo thế cha” nhưng Ngọc Hải có vẻ khiến công cuộc giới thiệu sản phẩm của Văn Thanh ảnh hưởng bởi chàng này thì quảng cáo thuốc giảm cân lại bị chê béo thì hơi lạc quẻ. Bởi vậy, người hâm mộ phải chết cười vì độ lầy lội của mấy anh chàng này, nhất là Quế Ngọc Hải vì bình thường ở sân cỏ anh chàng có vẻ nghiêm túc, lạnh lùng.

Sợ Văn Thanh chuyển nghề mới và có nguy cơ xa sân cỏ nên Quế Ngọc Hải vào phá đám chăng?-2
Văn Thanh đăng ảnh quảng cáo trên mạng xã hội

Bỏ ngoài tai điều đó, Văn Thanh đăng thêm bức ảnh “đẹp trai lồng lộn” như để đáp trả Quế Ngọc Hải rằng có béo nhưng đẹp và thần thái là được.

Sợ Văn Thanh chuyển nghề mới và có nguy cơ xa sân cỏ nên Quế Ngọc Hải vào phá đám chăng?-3
Văn Thanh đăng bức ảnh đẹp trai khiến người hâm mộ đổ rạp

Được biết, sau Tết, Văn Thanh sẽ quay trở lại tập luyện theo giáo án của bác sĩ Choi Ju-young. Hy vọng chàng cầu thủ sẽ sớm bình phục và quay lại sân cỏ để thi đấu cùng đồng đội.

Theo Saostar


Văn Thanh Quế Ngọc Hải đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất