Đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?

Chu Thanh Huyền diện hai chiếc váy có giá trị không hề nhỏ tại đám cưới ở một khách sạn 5 sao Hà Nội, trong đó có chiếc váy lên đến 400 triệu đồng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-1
Ngày 6/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-2
Buổi tối, tiệc chính diễn ra trong không gian sang trọng và lãng mạn. Khoảnh khắc cô dâu bước vào lễ đường và cùng trao nhẫn cưới với Quang Hải khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-3
Chu Thanh Huyền chọn váy đại lễ cổ điển cổ cao, tay dài ren và chiếc nơ to bản phối cùng voan dài đính kết cầu kỳ công phu. Thiết kế phối hợp chất vải Mikado Ý và hoạ tiết Baroque đặc trưng của NTK Phạm Đăng Anh Thư, tạo nên vẻ đẹp sang trọng hoàng gia lộng lẫy.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-4
Được biết, giá trị của chiếc váy lên đến 400 triệu đồng khiển nhiều người không khỏi bất ngờ

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-5
Đắt đỏ là vậy bởi thiết kế này cùng chiếc voan dài của cô dâu Chu Thanh Huyền được thực hiện trong gần 2 tháng với hơn 600 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công. Các hoạ tiết được đính nổi 3D theo concept phù điêu trong kiến trúc Châu Âu cổ.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-6
Trong ngày trọng đại, Quang Hải đã dành những lời ngọt ngào cho vợ. Anh viết: "Tuổi trẻ của anh là những ngày ướt lạnh dưới cơn mưa tuyết Thường Châu. Và anh tin, em là người sẽ cho anh một tổ ấm. Em yên tâm! Sau này nếu em có già đi và mau quên, anh vẫn sẽ kiên trì nhắc để em nhớ: 'Anh yêu em suốt cuộc đời này!'”.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-7
Bên cạnh váy cưới "khủng" ở tiệc chính, trong buổi tiệc được tổ chức ngoài trời, trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, vợ Quang Hải cũng diện một chiếc váy của NTK Phạm Đăng Anh Thư với giá trị không hề nhỏ - gần 180 triệu dồng

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-8
Chu Thanh Huyền diện lễ phục thiết kế từ chất liệu tơ sống và ren Pháp với điểm nhấn là những nếp xếp ly thủ công nhẹ nhàng và tà váy dai bay bổng, điểm xuyết những viên ngọc trai và pha lê tạo nên vẻ đẹp tinh khôi.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-9
Chiếc váy này là lựa chọn đẹp nhất cho cô dâu trong hoàng hôn rực rỡ.

Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-10Váy cưới 400 triệu đồng của bà xã Quang Hải có gì đặc biệt?-11
Diện thiết kế váy đặc biệt dành riêng cho mình ngày trọng đại, Chu Thanh Huyền phối cùng hoa cưới đặc biệt 2 màu xanh - trắng 

Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/vay-cuoi-cua-vo-quang-hai-dat-do-the-nao-ar863326.html

Chu Thanh Huyền Quang Hải váy cưới

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền