Vì 10 tỷ đồng mẹ đẻ cho con gái mà hôn nhân sắp tan vỡ

Tôi không muốn phải xa hai đứa con, tôi cũng không muốn giao số tiền này cho chồng. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Tôi là đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi, nhờ người chú thím tốt bụng nuôi dưỡng thành người. Đến khi đi lấy chồng, tôi bị gia đình anh ấy coi thường, ghét bỏ. Chồng thì luôn bênh vực bố mẹ, tôi có cảm giác như người thừa trong gia đình.

Tôi nhớ như in, ngày bố chồng cắt đất cho chúng tôi làm nhà. Ông nói như vỗ mặt tôi, không cho con dâu đứng tên sổ đỏ, đề phòng khi vợ chồng tôi ly hôn, đất tổ tiên không bị bán đi. Tôi rất cay với câu nó đó của bố chồng nhưng chỉ biết để trong lòng.

Vì 10 tỷ đồng mẹ đẻ cho con gái mà hôn nhân sắp tan vỡ-1

Chồng tôi rất bủn xỉn, trong thời gian vợ ở nhà nội trợ và chăm sóc các con, mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi có 5 triệu tiền chi tiêu. Còn 13 triệu tiền lương, anh giữ làm của riêng phục vụ bản thân và biếu bố mẹ chồng. Chưa bao giờ anh ấy biếu chú thím tôi một đồng nào.

Một tháng trước, bất ngờ mẹ đẻ về tìm tôi. Hiện bà đang sống ở nước ngoài, làm kinh doanh và rất giàu có, bà rất hối hận vì bỏ rơi tôi nên giờ muốn bù đắp cho con gái một khoản tiền và mong tôi tha thứ.

Khi đó có cả hai vợ chồng tôi, bà nói là cho tôi cái thẻ ATM có 10 tỷ đồng. Tôi rất bất ngờ, cũng lưỡng lự có nên nhận không thì chồng đã nhận hộ và nói là đây là tôi xứng đáng được hưởng.

Cầm số tiền lớn đó, điều tôi nghĩ đến đầu tiên là trích ra một tỷ biếu chú thím. Vì họ đã nuôi nấng tôi từ nhỏ và cho học đến đại học, công ơn đó tôi không bao giờ quên. Thế nhưng chồng tôi lại không chịu, anh bảo chỉ biếu bố mẹ chồng 500 triệu thôi. Phần còn lại để anh ấy mua đất, đợi được giá bán kiếm lời.

Tôi bảo với số tiền lớn thế, chỉ cần gửi ngân hàng kiếm lời là đủ, không cần kinh doanh gì cho hao hụt. Còn vợ chồng đi làm, lấy tiền lương để chi tiêu hằng ngày.

Chồng không chịu, còn ra điều kiện nếu không giao thẻ ATM cho anh ấy nắm giữ thì tôi cút ra khỏi nhà.

Tôi bảo sẽ mang 2 con ra ngoài sinh sống, tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân đầy tính toán này rồi, không cần chồng phải đuổi. Nhưng anh ấy nói là tôi chỉ có quyền nuôi một đứa, còn con trai để lại cho anh ta.

Tôi không muốn phải xa hai đứa con, tôi cũng không muốn giao số tiền này cho chồng. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vi-10-ty-cua-me-de-cho-con-gai-ma-cuoc-hon-nhan-cua-chung-toi-co-nguy-co-tan-vo-222021111152443469.htm

hôn nhân bế tắc chồng keo kiệt

Tin tức mới nhất