Vì hám danh sống ảo, cô gái trẻ 16 tuổi nấu chín thú cưng trong lò vi sóng

Vụ việc xảy ra tại Brazil khiến nhiều người hết sức phẫn nộ. Rất may mắn, chú chuột lang của cô gái 16 tuổi, Vitoria Muller, đã trốn thoát ra ngoài.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một thiếu nữ đã cho chú chuột lang của mình vào lo vi sóng quay rồi đăng tải đoạn video lên trên mạng.Cô gái trẻ
nhẫn tâm cho thú cưng vào lò vi sóng.
 

Chủ nhân của đoạn video được xác định là cô gái 16 tuổi Vitoria Muller, người Brazil. Ngay khi hình ảnh chú chuột lang tội nghiệp chạy vòng quanh trong lò vì sóng được chia sẻ rầm rộ, làn sóng giận dữ đã nổ ra trên mạng xã hội.

Cô gái trẻ này đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích vì cách cư xử tàn độc với động vật. Rất may mắn, chú chuột đã chạy thoát ra khỏi lò vi sóng sau đó.


Vì hám danh sống ảo trên mạng, cô gái trẻ 16 tuổi cho thú cưng vào lò vi sóng nấu chín - Ảnh 2.
Chú chuột lang tội nghiệp chạy vòng quanh trong lò vi sóng.


Vitoria cho biết cô nảy ra ý tưởng này sau khi được bạn bè gợi ý làm như vậy. Tuy có giải thích đi nào đi nữa, các netizen cũng cho rằng hành động như vậy là không chấp nhận.

Trên trang Twitter, nhiều người đã để hashtag "trừng phạt Vitoria" sau khi chia sẻ hình ảnh và đoạn video. Một người bày tỏ sự giận dữ: "Tôi không thể tin được cô ấy định nấu chín con vật tội nghiệp".

Hầu hết mọi người đều cho rằng, cô gái trẻ này làm vậy để kiếm thêm nhiều người theo dõi và lượt like trên mạng.

"Chỉ vì vài cái like, cô gái này đã định nấu chín cả chú chuột lang. Thật sự là một hành động rất bệnh hoạn", người dùng Katherine Baxter nhận xét.


Vì hám danh sống ảo trên mạng, cô gái trẻ 16 tuổi cho thú cưng vào lò vi sóng nấu chín - Ảnh 3.
Chân dung cô gái trẻ định nấu chín chú chuột lang của mình.
 

Sau khi hứng trọn gạch đá từ dư luận, Vitoria đã phải xóa các tài khoản mạng xã hội của mình. Cha của Vitoria đã đưa cô ra chính quyền để giải thích cho hành động của mình. Cô cũng bị buộc phải xin lỗi tất cả mọi người.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, cha Vitoria cho biết ông đã trừng phạt con gái mình.

"Con gái tôi đã bị trừng phạt vì hành động ấy. Con chuột lang ổn rồi. Thay mặt gia đình, tôi xin lỗi tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ để ý hơn tới vật nuôi trong nhà và không bao giờ để xảy ra câu chuyện tương tự".

Chính quyền đã tạm thời thu giữ chú chuột lang và chuyển tới trung tâm chăm sóc động vật để kiểm tra. Rất may mắn là nó không bị làm sao.

Theo Tri Thức Trẻ


sống ảo Mạng xã hội