Vì sao đàn bà 'hư' luôn khiến đàn ông say như điếu đổ?

Đàn bà "hư" thường có cuộc sống vô tư hơn đàn bà "ngoan", cũng toát lên sức hút riêng biệt.

Nhiều người luôn nghĩ rằng, phụ nữ "hư" thường là những người lẳng lơ, hay đi trêu ghẹo những người đàn ông khác. Nhưng ít ai biết được, những người phụ nữ này lại có vẻ đẹp riêng thu hút những người xung quanh.

Đàn bà hư luôn vui vẻ, yêu đời

"Hư" ở đây là một cách để đàn bà có thể tiến tới niềm vui nhanh nhất. Đàn bà vui thì đàn ông sẽ vui theo.

Đàn bà ngoan thường âu sầu, khắc khổ. Chứ đàn bà hư lúc nào cũng tươi rói, gợi nhớ gợi thương, không chỉ với chồng mà đàn ông khác cũng coi chừng điêu đứng vì họ. Ông chồng nào cũng sẽ ghen lên mà tìm đường giữ vợ.

Cuộc đời này vốn không dài như chúng ta vẫn nghĩ đâu. Thanh xuân chỉ kéo dài vài chục năm, đàn bà ngoan sẽ tiêu hết thanh xuân trong bếp, phục vụ, hầu hạ chồng con.

Tới khi chợt thấy mình già đi, xấu đi, muốn nổi loạn cũng không được nữa rồi. Nhưng lưu ý một điều, đàn bà nên "hư" chứ đừng hỏng. Đó mới chính là phụ nữ thông minh.

Cứ nhìn đàn ông đi, trên đời này họ là những người ích kỷ một cách vô tư nhất. Vậy nên đàn bà cũng phải sống cho chính mình, làm những điều mà bản thân thích.

Vì sao đàn bà hư luôn khiến đàn ông say như điếu đổ?-1
(Ảnh minh họa)

Đàn bà hư luôn toát ra một nét quyến rũ mê hồn

Với đàn ông thì khi nhìn đàn bà hư họ đều thấy say đắm, điều mà những người đàn bà ngoan thường ganh tỵ khi không thể bắt chước làm theo.

Phụ nữ ngoan luôn sợ người khác đánh giá bản thân mình, gia đình mình, thậm chí là phải cam chịu hoàn cảnh mà ngay cả bản thân cũng không mong muốn.

Ngày nay thì điều thú vị là đàn bà hư được nhìn nhận dưới góc độ tích cực, mạnh mẽ hơn.

Một người đàn bà hư là biết chăm sóc, yêu thương bản thân mình, là người có bản lĩnh, đặt mình lên tất cả những điều khác.

Đã có nhiều người chồng có vợ ngoan ngoại tình nhân tình hư để cân bằng cuộc sống của mình.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều gã đàn ông ngoại tình. Vì họ thích cái mới, cái bản năng tự nhiên của bồ mà cô vợ đoan trang của họ chẳng bao giờ dám làm.

Vì sao đàn bà hư luôn khiến đàn ông say như điếu đổ?-2
(Ảnh minh họa)

NQ (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vi-sao-dan-ba-hu-luon-khien-dan-ong-say-nhu-dieu-do-n-305472.html

đàn bà phụ nữ

Tin tức mới nhất