Vì sao 'gái hư' Lâm Duẫn được Châu Tinh Trì o bế?

Lâm Duẫn là nữ diễn viên được vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì ưu ái nhất hiện nay. Hầu như dự án nào mang mác Châu Tinh Trì cũng có suất mời nữ diễn viên trẻ.

Từng hợp tác với nhiều minh tinh hàng đầu nhưng hiện Châu Tinh Trì lại dành sự ưu ái tuyệt đối cho nữ diễn viên 22 tuổi Lâm Duẫn. Sinh nhật cô, ông gửi lời chúc mừng và đến dự tiệc. Sinh nhật Châu Tinh Trì hôm 22/6, Lâm Duẫn và Tinh Gia cũng ở bên nhau.

Theo On, việc Châu Tinh Trì mời Lâm Duẫn đóng chính phần 2 Mỹ nhân ngư và hé lộ sẽ tiếp tục hợp tác với cô cho thấy Tinh Gia lăng xê tận lực đàn em. Ông cũng không quan tâm đến những lời chê cười Lâm Duẫn diễn tệ, tính cách lập dị, thích dựa hơi người nổi tiếng và đời sống riêng tư thoáng.


Lâm Duẫn rất hợp Châu Tinh Trì.

Nhiều người tự hỏi: "Vì sao Châu Tinh Trì ưu ái Lâm Duẫn đến vậy?". Nguồn tin từ đoàn phim Mỹ nhân ngư 2 tiết lộ làm việc chung, họ mới hiểu hai người có tính xấu giống nhau.

Keo kiệt như Châu Tinh Trì

Trả lời Nam Đô, bạn thân Châu Tinh Trì nhận xét Tinh Gia là người tôn sùng chủ nghĩa tiền bạc. Người thông cảm trong giới gọi ông là "thần giữ của" nhưng người không hài lòng chê Châu Tinh Trì là gã keo kiệt, bủn xỉn. Ông thường gói đồ ăn thừa về nhà, đi xe đạp tiết kiệm tiền và nhiều lần mượn đồ của bạn bè nhưng không trả.

Vì tiền, không ít lần Châu Tinh Trì xích mích với những người anh, người chị trong nghề. Trợ lý Châu Tinh Trì – Điền Khải Văn – từng nói đùa: “Với anh ấy, đừng nói chuyện về tiền bạc”.


Lâm Duẫn thường chọn trang phục được đoàn phim phát, mua hàng giá bình dân thay vì sở hữu những món đồ đắt giá.

Tính cách này của Châu Tinh Trì khiến ông mất nhiều tình bạn trong giới. Những minh tinh từng cộng tác cũng than phiền khó chịu khi hợp tác với vua hài. On tiết lộ Lâm Duẫn là trường hợp ngoại lệ. Kể từ khi thành công đến nay, nữ diễn viên 22 tuổi chưa bao giờ biết mua váy hàng hiệu hay xe sang.

Người trong giới gọi cô là “tiểu thư keo kiệt”. Theo đó, dù ký hợp đồng quảng cáo các thương hiệu lớn, cô chỉ bỏ ra vài chục USD mua váy áo vỉa hè hoặc trong chợ giá rẻ.

“Không chỉ tiết kiệm tiền mua quần áo, cô ấy cũng tự trang điểm và chọn trang phục để bớt chi phí thuê chuyên gia. Lâm Duẫn chỉ mua phấn son giảm giá trên mạng”, nguồn tin kể.

Tại Trung Quốc, các nghệ sĩ thường có thói quen thuê nhiếp ảnh chụp hình ở sân bay. Nhưng Lâm Duẫn không làm vậy. “Tôi không thích thuê nhiếp ảnh cũng không muốn trang điểm khi ra ngoài. Tôi có cảm giác đang tự vứt tiền ra cửa sổ nếu làm thế”, Lâm Duẫn nói trong một lần phỏng vấn tại Đại lục.

Thẳng thắn, đơn thuần hay nông cạn?

Khi nói về Lâm Duẫn, Châu Tinh Trì tán dương: “Cô ấy là nghệ sĩ đơn thuần, thẳng thắn và tốt hiếm có tại Trung Quốc”.

Một người bạn Châu Tinh Trì hé lộ Lâm Duẫn là nữ nghệ sĩ duy nhất luôn trân quý và nể phục Châu Gia. Cô đối với ông như một đứa trẻ đơn giản. Điều đó khiến Tinh Gia thích thú, luôn o bế cô.


Lâm Duẫn từng làm đủ chiêu trò để nổi tiếng. Gần đây, cô còn bị phát hiện mang theo bao cao su đến phim trường.

Trong khi đó, cư dân mạng nước này lại cho rằng Lâm Duẫn là điển hình của mẫu nghệ sĩ nông cạn.

Thời mới khởi nghiệp, cô tự đổi tên giống phiên âm tiếng Hàn của nữ ca sĩ Yoona tới từ Hàn Quốc để gây chú ý. Cô sẵn sàng chụp ảnh nóng bỏng dù mới 14, 15 tuổi để mau chóng nổi tiếng.

Gần đây nhất, cô bị phát hiện mang theo bao cao su khi quay phim Mỹ nhân ngư 2 tại Đại lục. Đối diện với những chỉ trích, nữ diễn viên gây sốc khi tuyên bố: “Đó không phải bao cao su mà là kính áp tròng”.

“Châu Tinh Trì không nhìn nhận bất kỳ ai ở quá khứ của họ. Có thể ông tìm thấy những điểm tốt ở Lâm Duẫn và muốn mài cô thành ngọc", QQ nhận định.

Theo Zing.vn


lâm duẫn Châu Tinh Trì

Tin tức mới nhất