Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?

"Hồ Quỳnh Hương người ta mời show thì bảo là hôm nay không vui không hát. Đấy kiểu thế. Ý nói đây là đại gia đi hát", Hoàng Hải tếu táo chọc Hồ Quỳnh Hương.

Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có đêm nhạc thành công tại Hội An. Đêm nhạc nằm trong chuỗi quảng bá cho bài hát mới Cứ để cho em của nữ ca sĩ từng diễn ra ở Hà Nội, Đà Lạt và Hạ Long. Trong đêm diễn tại Hội An, 2 khách mời góp mặt là ca sĩ Việt Anh và Hoàng Hải.

Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-1Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-2
Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương trong đêm nhạc.

Dù quay lại với âm nhạc sau khoảng 10 năm "ở ẩn" nhưng sức hút của Hồ Quỳnh Hương thì không thể chối cãi. Ngay từ sớm, khán giả đã đến kín đêm nhạc. Nữ ca sĩ liên tục thăng hoa với loạt hit như: Vũ điệu hoang dã, Anh, Honney 2...

Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương còn khiến khán giả phải thán phục với màn thể hiện giọng hát cao vút với 2 sản phẩm là Cứ để cho emMùa hoa năm ấy.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hồ Quỳnh Hương còn sung tới mức bỏ giày để có thể "quẩy" hết mình với những người hâm mộ. Có rất nhiều khán giả hát cùng, cười cùng và rơi lệ vì xúc động khi được hồi tưởng lại thời thanh xuân tươi đẹp gắn liền với âm nhạc, giọng hát của Hồ Quỳnh Hương.

Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-3

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, khách mời - ca sĩ Hoàng Hải cũng mang tới một không gian âm nhạc nhiều sự bồi hồi. Tại đây, lần đầu người hâm mộ được nghe bản song ca Tiếc nuối được hát bởi Hồ Quỳnh Hương – Hoàng Hải. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn chịu rock cùng "Bố Gấu" với ca khúc Giọt sương trên mí mắt.

Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-4Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-5
Hồ Quỳnh Hương và Hoàng Hải.

Phần giao lưu của 2 nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú. Hoàng Hải lần đầu chia sẻ về câu chuyện chính Hồ Quỳnh Hương là người đã "ủ mưu" cho anh tại Sao Mai điểm hẹn năm nào.

Cụ thể, anh nói: "Hương chính là người cố vấn, âm mưu và nghĩ mưu cho Hải. Bạn rất tuyệt vời. 2006 lúc đó Hương đã rất rất nổi tiếng rồi. Là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam thời bấy giờ. Nhưng cô ấy vẫn là một người bạn rất chân thành. Và nhờ có việc cô ấy chia sẻ kinh nghiệm thì cũng là một phần khiến Hải đến với âm nhạc dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn yêu".

Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-6

Ngay sau đó, Hoàng Hải tiếp tục hé lộ chuyện Hồ Quỳnh Hương không vui là không đi hát khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười trừ liên tục nói "chết rồi, chết rồi..." trước sự trêu chọc của đồng nghiệp.

"Riêng với Hoàng Hải đợt này là đắt show nhưng với Hồ Quỳnh Hương là nhiều khi có show nhưng không thèm đắt. Hồ Quỳnh Hương người ta mời show thì bảo là "hôm nay không vui không hát". Đấy kiểu thế. Ý nói đây là đại gia đi hát", Hoàng Hải tếu táo chọc Hồ Quỳnh Hương.

Vì sao Hoàng Hải nói Hồ Quỳnh Hương là đại gia đi hát?-7

Về phía Hồ Quỳnh Hương, cô cũng cho biết rất yêu mến giọng hát của Hoàng Hải. Cô nói giọng của người bạn thân cao chót vót trên cây dừa. Hoàng Hải đáp lại: "Giọng Hải trên cây còn giọng Hương thì vút cao trên trời. Khi hát với Hồ Quỳnh Hương anh đã phải cố gắng nâng tone rất nhiều để phù hợp".

Đêm nhạc kéo dài đến nửa đêm và khán giả vẫn nhiệt tình với các nghệ sĩ tới phút giây cuối cùng.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoang-hai-ho-quynh-huong-nguoi-ta-moi-show-thi-bao-la-hom-nay-khong-vui-khong-hat-a434964.html

Hoàng Hải Hồ quỳnh hương

Tin tức mới nhất