Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?

Cho đến nay, câu hỏi "Vì sao Phạm Hương trượt top?" vẫn không ngừng xuất hiện trên mạng xã hội, dấy lên nhiều tranh cãi.

Một trong những sự kiện đình đám nhất showbiz Việt năm 2015 là Phạm Hương thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ.

Không thể phủ nhận Phạm Hương là thí sinh có sức hút mạnh với truyền thông và công chúng quốc tế năm đó. Cô sở hữu nhan sắc rực rỡ, luôn tự tin mỗi khi xuất hiện, có đêm thi bán kết được cho là ấn tượng, thành công.

Cùng với việc Phạm Hương luôn chễm chệ vị trí cao trên những bảng xếp hạng, việc người đẹp trượt top 15 chung cuộc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cho đến nay, nhiều người có vẻ vẫn chưa chấp nhận được sự thật này, hoài nghi "tính công bằng" cho đại diện Việt Nam. Câu hỏi "Vì sao Phạm Hương trượt top?" vẫn không ngừng xuất hiện trên mạng xã hội, dấy lên nhiều tranh cãi.

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-1
Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Mới đây nhất, câu hỏi trên tiếp tục xuất hiện ở một diễn đàn sắc đẹp lớn, khiến dân mạng phải "đau đầu" phân tích để đáp trả lẫn nhau.

"Lý do Phạm Hương outtop tại Miss Universe 2015 là gì? Đến giờ vẫn không hiểu lý do tại sao cô ấy lại outtop một cách đáng tiếc như vậy", cụ thể nội dung được đưa ra bàn luận.

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-2
Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?

Bên cạnh những ý kiến "cố chấp" cho rằng Phạm Hương hoàn hảo, giỏi giang, chỉ là thiếu may mắn, số khác lại chỉ ra những nguyên nhân đáng để nghiền ngẫm, bởi "việc gì cũng có lý do".

Trước hết, Phạm Hương không có nhiều thời gian "training" toàn diện để đến với đấu trường sắc đẹp này. Cô chỉ có vỏn vẹn 2 tháng chuẩn bị sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-3

Thứ hai, cũng khá "xui" cho Phạm Hương khi thi Hoa hậu Hoàn vũ đúng vào năm đầu tiên đổi chủ, tiêu chí không còn như cũ, và tinh thần mới được cho là khó nắm bắt.

Thay vì đề cao sắc vóc và trình diễn như trước, Miss Universe từ năm 2015 hướng tới chọn hoa hậu mang "vẻ đẹp của sự tự tin", có câu chuyện truyền cảm hứng, biết dấn thân vào những hoạt động xã hội, nhân đạo, dám nói lên chính kiến, quan điểm về những vấn đề vĩ mô, thay đổi những định kiến...

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-4

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, nhiều dân mạng cho rằng Phạm Hương có thể đã thất bại ở vòng interview - phỏng vấn kín với ban giám khảo. Đây là vòng thi quan trọng, được cho là chiếm tới 60% điểm số khi Miss Universe thuộc về chủ mới.

Phạm Hương có sự nhanh nhạy trước truyền thông, nhưng tiếng Anh được cho là không phải quá tốt.

Nhiều đánh giá cho rằng tiếng Anh lẫn kỹ năng giao tiếp của Phạm Hương chưa đủ ấn tượng, khi gặp những câu hỏi khó thì trả lời có phần hời hợt, chưa sâu sắc và thể hiện được dấu ấn cá nhân, sự khác biệt trong suy nghĩ...

Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-5Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-6Vì sao Phạm Hương không vào nổi top 15 Miss Universe?-7
Dân mạng chỉ ra những lý do thất bại của Phạm Hương.

Zen
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vi-sao-pham-huong-khong-vao-noi-top-15-miss-universe-n-292062.html

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Hương
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe