Hội Thánh Đức Chúa Trời

Video Công an Thanh Hóa nói về hoạt động của 'Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

Bình luận0

Theo Công an Thanh Hóa, “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ” xuất hiện tại địa phương này từ năm 2015 núp bóng dưới nhiều hình thức để truyền đạo trái pháp luật.

Những ngày qua, Công an tỉnh Thanh Hóa và công an các địa phương liên tiếp phát hiện ngăn chặn các tụ điểm truyền đạo trái phép của "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ". Ở những địa điểm này, công an đã thu giữ rất nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến các hoạt động truyền đạo đi ngược lại với đạo lý, gây bức xúc trong nhân dân. 

 
Video clip đại tá Trần Xuân Hương, Trưởng phòng PA88 Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin về hoạt động của "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" trên địa bàn

Để khuyến cáo người dân có những hoạt động tín ngưỡng lành mạnh, đúng thuần phong mỹ tục và đúng quy định của pháp luật, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản gửi công an các huyện tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương cảnh báo người dân về "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" để người dân nhận thức và cảnh giác, đồng thời có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm những tụ điểm truyền đạo trái phép tại các địa phương trong tỉnh.

Để hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động của "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" ở Thanh Hóa, phóng viên đã được đại tá Trần Xuân Hương, Trưởng phòng PA88 Công an tỉnh Thanh Hóa, thông tin về hoạt động cũng như đưa ra khuyến cáo cho người dân về "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ". 

 
Đại tá Trần Xuân Hương, Trưởng phòng PA88 Công an tỉnh Thanh Hóa đưa ra khuyến cáo cho người dân về "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ"

Theo Người lao động


Hội Thánh Đức Chúa Trời mê tín dị đoan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hội Thánh Đức Chúa Trời