Video ghi lại cảnh làm bánh tráng trộn khiến người xem rùng mình

Những ai thích ăn món bánh tráng trộn từ nay chắc sẽ phải suy nghĩ lại chăng?

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Ăn một món ăn mà phát hiện mất vệ sinh thì dù có ngon đến mấy cũng mất hết vị giác. Mới đây, một clip Tik Tok đã ghi lại hình ảnh quy trình làm bánh tráng của một cơ sở sản xuất. Thoạt nhìn thì thấy không sao nhưng đến khâu đóng gói, nhiều người giật mình thấy hành động "lạ" của người lao động.


Clip dùng chân nén bánh tráng làm nhiều người sợ hãi  (nguồn Báo đất việt)

Tài khoản này viết: "Nghỉ ăn bánh tráng trộn chưa"?

Video ghi lại cảnh làm bánh tráng trộn khiến người xem rùng mình-1Video ghi lại cảnh làm bánh tráng trộn khiến người xem rùng mình-2
Bánh tráng trộn được trải ra đầy sàn nhà 

Theo đó, hình ảnh được clip ghi lại khung cảnh bánh tráng trộn được trải ra đầy sàn nhà. Hơn cả, đến khâu cho vào túi, người đàn ông này không ngại dùng chân giẫm lên, nén xuống thật chật. Đúng hơn, người này nên dùng tay và phải đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nhưng không...

Hình ảnh này sau khi đăng tải nhận về rất nhiều lượt like và bình luận của dân mạng. Đa số tỏ ra hãi hùng với cách làm này của cơ sở sản xuất. Những người thích ăn món này chắc cũng phải suy nghĩ thêm về việc có tiếp tục ăn nữa hay không.

Video ghi lại cảnh làm bánh tráng trộn khiến người xem rùng mình-3
Dùng chân nén bánh tráng khiến nhiều người rùng mình 

- Nhìn thế này thực sự hãi hùng, chân giẫm bao nhiêu chỗ về đạp lên bánh tráng

- Xin người sản xuất hãy có tâm một chút, dù bận rộn, mệt nhọc thế nào cũng làm bằng cái tâm của mình đi chứ

- Sao lại có thể dùng chân nhỉ, sao không dùng tay các bác ơi?

- Nghĩ thôi đã sợ, tôi còn ăn món này suốt

- Nhiều cơ sở như vậy đó, làm ăn bẩn lắm, không có tâm gì cả

Trên thực tế, có nhiều cơ sở làm kem, làm các món ăn liền cũng đã nhiều lần bị quay clip tố cáo làm thực phẩm mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên người tiêu dùng dù có thích ăn thì cũng nên tìm những cơ sở thực sự uy tín, chất lượng, có thương hiệu để hạn chế tối đa việc mua phải sản phẩm bẩn, quá hạn sử dụng, khâu sản xuất không đúng quy trình, ảnh hưởng đến sức khỏe.

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bánh tráng vệ sinh an toàn thực phẩm món ngon

Tin tức mới nhất