Việt Anh đăng ảnh thời đóng 'Người Phán Xử'

Diễn viên Việt Anh vai Phan Hải gây sốt khi nhắc lại kỉ niệm thời gian đóng bộ phim "Người Phán Xử". Hình ảnh chàng Phan Hải cực chất khiến đạo diễn Khải Anh, diễn viên Doãn Quốc Đam vào ôn lại kỷ niệm.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Ngày này năm đó, cái thời mà: Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng". Kèm dòng trạng thái là hình ảnh tạo hình "cậu ấm" Phan Hải siêu chất trong Người Phán Xử.

Hình ảnh của diễn viên Việt Anh nhận được 20 nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận của khán giả. Trong số đó nổi lên các bình luận của dàn diễn viên Người Phán Xử như đạo diễn Khải Anh, diễn viên Doãn Quốc Đam...

Đạo diễn Khải Anh viết: "Nhanh quá nhờ. Khuôn mặt này bây giờ mất rồi". Còn diễn viên Doãn Quốc Đam nhắc kỉ niệm: "Thời này rất hay đi nghe kể chuyện". Trước những bình luận ôn lại kỉ niệm xưa, Việt Anh đều trả lời rất vui vẻ.

Trong Người Phán Xử, Việt Anh vào vai "cậu ấm" Phan Hải của tập đoàn Phan Thị. Nam diễn viên sinh năm 1981 đã làm ra chất riêng cho nhân vật của mình. Vẻ bặm trợn, ăn chơi, lêu lổng của Phan Hải do Việt Anh diễn rất cuốn hút khán giả. Nhiều người nhận xét, sau vai Cao Thanh Lâm của Chạy Án, vai diễn Phan Hải đạo diễn dành trọn cho anh.

Việt Anh đăng ảnh thời đóng Người Phán Xử-1
Diễn viên Việt Anh chia sẻ lại kỉ niệm thời đóng phim "Người Phán Xử".

Trước Người Phán Xử, anh đã quá quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các bộ phim đình đám như: Chạy Án, Gió Nghịch Mùa, Khi Đàn Chim Trở Về, Cả Một Đời Ân Oán...

Ở mỗi vai diễn, anh đều làm cho cá tính nhân vật gây ấn tượng trong mắt công chúng. Nhiều người nhận xét Việt Anh có tài lẫn sắc. Một nam diễn viên hội tụ đầy đủ như vậy thì tất nhiên anh sẽ nổi tiếng và được công chúng quan tâm nhiều hơn.

Gần 20 năm gắn bó với phim truyền hình, Việt Anh gây ấn tượng và đánh dấu rõ nét hình ảnh cá nhân của mình trong mắt khán giả. Anh được kỳ vọng là lớp diễn viên trẻ kế cận cho những tên tuổi gạo cội như cố NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh...

Dù có những lúc ngắt quãng và chệch choạc trên con đường sự nghiệp nhưng mỗi lần xuất hiện Việt Anh đều tỏa sáng theo cách của mình. Mỗi nhân vật mà anh hóa thân đều có tính cách đậm nét, có sức sống và đạt được những thành công nhất định.

Về nội dung phim Người Phán Xử, đây là phim phát sóng giờ vàng trên VTV. Phim thuộc thể loại hình sự và dài 46 tập, từng là "bom tấn" thời điểm đó. Nội dung bộ phim được Việt hóa từ phim của Israel khai thác những mảng sáng tối trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của giới xã hội đen hiện đại. Nhưng bên cạnh đó là nội dung mang nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình…

Thông điệp của bộ phim như đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã từng chia sẻ rằng điểm nổi bật nhất của bộ phim vẫn là đề cao gia đình là số 1 nên khi làm bất cứ điều gì mỗi người cũng phải nghĩ đến gia đình, bảo vệ sự bình yên của gia đình như một câu mà ông trùm Phan Quân trong phim đã nói: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn các thứ khác có hay không có không quan trọng".

Việt Anh đăng ảnh thời đóng Người Phán Xử-2
Diễn viên Việt Anh đóng vai con cố NSND Hoàng Dũng trong "Người Phán Xử".

Tuy nhiên, mới đây, Người Phán Xử vướng phải ồn ào khi Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh nhắc đến tại phiên họp thứ 3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) vào ngày 14/9.

Cụ thể, đối với nội dung và hành vi nghiêm cấm trong hoạt động điện ảnh, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh cảnh báo, hiện một số bộ phim có tình tiết cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật. Ví dụ phạm tội nhưng không bị xử lý, lối sống ích kỷ, một số phim phản ánh quá chân thực, quá chi tiết về sự tự diễn biến, tự chuyển hóa, vô hình trung làm cho người xem nhận thức sai và bắt chước làm theo.

Khi đưa dẫn chứng, Thiếu tướng Lê Tấn Tới nói: "Điển hình, VTV1 chiếu 'Người Phán Xử', sau khi chiếu bộ phim đó thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều. Chúng ta đất nước quản lý xã hội bằng pháp luật, nhưng luật không giải quyết được mà đưa cho ông trùm làm người phán xử, kể cả phán xử cả lực lượng công an. Phán xử tất cả mà đưa vào đó mà chiếu trên giờ vàng thì ai chịu trách nhiệm về vấn đề này".

 

Theo Gia Đình & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-anh-dang-anh-thoi-dong-nguoi-phan-xu-dao-dien-khai-anh-doan-quoc-dam-vao-nhac-ky-niem-20210915145754918.htm

NSND Hoàng Dũng Người phán xử Việt Anh

Tin tức mới nhất