Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn

Cặp đôi Việt Anh - Hồng Diễm vào vai đôi vợ chồng trong bộ phim "Hành Trình Công Lý" nhưng có ít cảnh thân mật.

Mới đây dàn diễn viên, đạo diễn, biên kịch của bộ phim Hành Trình Công Lý xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim. Tái hợp sau 15 năm, Việt Anh và Hồng Diễm vào vai một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng bất ngờ sụp đổ vì trải qua biến cố. Cặp đôi chọn style đen trắng sang trọng, quyến rũ khi sánh đôi bên nhau.

Trong buổi phỏng vấn, Việt Anh tiết lộ khi đóng phim với Hồng Diễm có khá nhiều "quy định" như không được hôn vào môi. Điều này khiến anh chàng phải tìm những cách khác để thể hiện hình ảnh vợ chồng hành phúc như thơm vào má khi cùng nấu ăn, đi dạo biển. chăm sóc con cái. 

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-1

Tiết lộ lý do phim nào cũng có cảnh nóng, Việt Anh trước đó đã tuyên bố không đóng những vai tù tội, giờ lại từ chối mọi cảnh nóng nữa thì sẽ thấy "hơi sai". Nam diễn viên cũng cho biết cảnh nóng xuất hiện trên các phim hiện này rất là bình thường, miễn là chi tiết này không bị lạm dụng.

Các diễn viên, đạo diễn có sự bàn luận, phối hợp để cảnh quay không gây phản cảm. Trong nhiều bộ phim, chi tiết này đóng yếu tố quan trọng, nút thắt hoặc mang lại sự đa dạng cho nội dung. 

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-2

Trong phim, Hồng Diễm vào vai nữ chính tên Phương, tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc của một nữ luật sư để làm hậu phương cho chồng.

Việt Anh đóng vai Hoàng, chồng của Phương, là một người thông minh, tài giỏi, yêu thương vợ con và sắp lên chức Tổng giám đốc của một tập đoàn nhà nước.

Những tưởng gia đình êm ấm của Hoàng và Phương với hai người con, một trai và một gái, sẽ mãi hạnh phúc nhưng nào ngờ sóng gió ập tới.

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-3

Một clip được phát tán rộng rãi trên mạng ghi lại cảnh ân ái của Hoàng và một cô gái lạ. Bê bối khiến các hợp đồng làm ăn của Hoàng đổ bể. Thậm chí, anh rơi vào một hoàn cảnh trở thành nghi can vụ giết người khi cô gái mà Hoàng ân ái bị giết chết. Anh mất tất cả, từ gia đình đến sự nghiệp, thậm chí phải bán nhà trả nợ.

Nhưng người đau đớn nhất lại chính là Phương khi biết mình bị chồng phản bội. Cho rằng mình bị gài bẫy, Hoàng tự thân điều tra. Trong khi đó, Phương quyết định làm lại từ đầu, trở thành luật sư làm việc trong một công ty do người bạn giới thiệu.

Cuộc sống hôn nhân của nhân vật Hoàng gặp nhiều sóng gió, điều này khá đúng với câu chuyện thật của Việt Anh ngoài đời. Nam diễn viên: "Có lẽ chính vì tôi cũng đã trải qua biến cố lớn như vậy nên bản thân cũng có cảm xúc truyền tải vào nhân vật hơn. Điều này khiến khán giả cảm nhận được cuộc sống, số phận của nhân vật một cách chân thực. Tôi cũng phải cảm ơn những biến cố đó bởi vì những sự từng trải, kinh nghiệm trong cuộc sống đã góp ích ít nhiều trong việc xây dựng nhân vật, cách truyền tải đến khán giả". 

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-4

Tái ngộ diễn viên Việt Anh trên màn ảnh sau nhiều năm, Hồng Diễm vui vẻ cho biết lần hợp tác này mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ nhưng vẫn vô cùng ăn ý: "Tôi từng đóng cảnh hành động nhưng chưa có cảnh hành động nào mệt như cảnh tát Việt Anh. Bởi Việt Anh né rất giỏi".

Cặp đôi thứ hai trong phim là Hùng (Hà Việt Dũng) và Nguyệt (Thu Quỳnh) trong vai vợ chồng. Cả hai đều làm việc trong Viện kiểm sát nhân dân. Nguyệt là bạn thân của Phương, cô sống nguyên tắc, xông xáo trong công việc và cũng là người đi tìm sự thật trong vụ án mà Hoàng bị nghi ngờ giết người.

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-5

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-6

Hà Việt Dũng hài hước tiết lộ rằng cặp vợ chồng của anh trong phim khá khô khan, ít cảnh tình cảm vì thân phận kiểm sát viên nghiêm túc, thể hiện sự chuyên nghiệp nhiều trong công việc. 

Việt Anh tái ngộ Hồng Diễm: Người né tát giỏi, người khó cảnh hôn-7

Bộ phim Hành Trinh Công Lý sẽ lên sóng vào các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần vào lúc 21h40 trên kênh VTV3, từ ngày 10/10. Phim là sự tái hợp của bộ đôi đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền và DOP Trần Kim Vũ sau thành công của Hồ Sơ Cá Sấu. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/viet-anh-tai-ngo-hong-diem-nguoi-ne-tat-gioi-nguoi-kho-canh-hon-n-322807.html

hồng diễm Việt Anh

Tin tức mới nhất