Tuyển thủ Việt Nam đổ máu, nhập viện cấp cứu

Tân binh Trung Hiếu và tiền vệ Triệu Việt Hưng phải nhập viện cấp cứu sau chấn thương được cho là khá nặng trong trận đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Palestine tại Thiên Trường (Nam Định).

Ở phút thứ 10 trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Palestine tối 11/9, Phạm Trung Hiếu dính chấn thương sau một pha va chạm với cầu thủ Palestine.

Anh rời sân bằng cáng và không thể tiếp tục thi đấu. HLV Troussier buộc phải tung hậu vệ Hồ Tấn Tài vào thế chỗ.

Tuyển thủ Việt Nam đổ máu, nhập viện cấp cứu - 1
Trung Hiếu đau đớn nằm trên sân (Ảnh: Minh Quân).

Phút 23, đến lượt Triệu Việt Hưng va chạm rất mạnh ở vùng đầu với cầu thủ Palestine khiến cả hai cùng bị chảy máu. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hải Phòng được băng bó đầu rồi chuyển lên xe cứu thương đưa vào bệnh viện.

Người vào sân thay thế là Tiến Anh của CLB Viettel. Trong khi đó cầu thủ Palestine được băng bó ở vùng đầu và tiếp tục thi đấu.

Theo ghi nhận, Việt Hưng bị choáng do chảy nhiều máu. Anh hiện đang được kiểm tra ở bệnh viện. Các bác sĩ tuyển Việt Nam sẽ có thông báo sớm nhất về chấn thương của tiền vệ tuyển Việt Nam.

Tuyển thủ Việt Nam đổ máu, nhập viện cấp cứu - 3
Tình huống tranh chấp của Triệu Việt Hưng với cầu thủ Palestine (Ảnh: Minh Quân).

Tuyển thủ Việt Nam đổ máu, nhập viện cấp cứu - 4
Việt Hưng bị chảy khá nhiều máu sau pha va chạm (Ảnh: Minh Quân).

Tuyển thủ Việt Nam đổ máu, nhập viện cấp cứu - 5
Việt Hưng được đưa đến bệnh viên trong thời điểm trận đấu đang diễn ra (Ảnh: Minh Quân).

Việc phải thay Trung Hiếu và Việt Hưng đều nằm ngoài dự tính của HLV Troussier. Đây là lần đầu tiên nhà cầm quân người Pháp cho Việt Hưng đá chính, trong khi Trung Hiếu cũng lần đầu được khoác áo đội tuyển quốc gia.

Trong hiệp 1 ở trận tuyển Việt Nam - Palestine, hai đội không tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. Sau 45 phút đầu tiên, tỷ số đang là 0-0.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/the-thao/tuyen-thu-viet-nam-do-mau-nhap-vien-cap-cuu-20230911204819783.htm

đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất