Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết

Chia tay với cô bé khiếm thị Minh Hiền, top 3 "Vietnam Idol Kids" đã được xác định: Thu Uyên, Thiên Khôi và Quốc Đạt.

Ở chặng cuối của hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc nhí, bốn giọng hát xuất sắc nhất đã chứng tỏ bản lĩnh và sự trưởng thành trong giọng hát khi mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc trong Gala 8 với chủ đề Niềm vui nhân đôi. 

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-1Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-2

Không chỉ thể hiện bài hát solo, tuần này, top 4 còn mang đến cho ban giám khảo lẫn khán giả sự ngạc nhiên thích thú khi lần đầu kết hợp cùng thí sinh khác để làm nên 2 phần song ca vô cùng đặc sắc. 

Mỗi thí sinh mỗi cá tính và sắc màu âm nhạc riêng, thế nên, khi phải chia tay với “thiên thần của Idol Kids” Minh Hiền, bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương cùng giám khảo khách mời Nguyễn Hải Phong đã không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-3

Chọn ca khúc Hoạ mi tóc nâu để thể hiện trong Gala 8, Minh Hiền cho biết, cũng như chim hoạ mi, em mong muốn dùng tiếng hát và nụ cười để mang đến niềm vui cho mọi người. Vượt qua một chặng đường dài tại Vietnam Idol Kids, Minh Hiền đã chứng tỏ vị trí top 4 của mình là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của em. 

Ở tuần này, khi thể hiện một ca khúc có tiết tấu vui tươi và rộn ràng, Minh Hiền không chỉ đứng yên một chỗ để hát nữa, em đã khiến ban giám khảo vô cùng bất ngờ khi tự tin di chuyển và nhảy cùng các cô chú trong vũ đoàn. Đây cũng là điều mà Bích Phương “không thể tưởng tượng được là Hiền có thể làm được. Càng vào sâu thì cô càng thấy được sự cố gắng của Hiền”. 

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-4

Thế nên, điều mà nữ ca sĩ Bích Phương sẽ làm là luôn yêu thương và ủng hộ cho cô bé. Với giám khảo khách mời Nguyễn Hải Phong, “bài nhạc này không hề dễ cho thiếu nhi ở độ tuổi như con. Thế nên, một người không thông minh, thiếu sự tập trung thì sẽ rất khó để vào nhịp, đặc biệt bài này rất khó vào nhịp”. 

Phần thể hiện của Minh Hiền, với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, “là cô hoạ mi trong trẻo nhất từ trước đến giờ mà chú từng nghe từng thấy”. Quả thật, sự trong trẻo và hồn nhiên truyền tải qua từng bài hát đã chạm đến trái tim của người nghe. 


Minh Hiền – "Hoạ mi tóc nâu"

Là thí sinh mở màn cho Gala 8, thế nhưng “Bé Đen” Thu Uyên đã khiến cả sân khấu vỡ oà khi mang đến một phần trình diễn Sống như những đoá hoa trong trẻo và đầy cảm xúc. Không còn một Thu Uyên rụt rè và nhút nhát trên sân khấu ngày nào, hôm nay, sự tự tin của cô bé đã gây bất ngờ lớn cho ban giám khảo.

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-5


Thu Uyên – "Sống như những đoá hoa"

Luôn là thí sinh cho thấy bản lĩnh và sự tự tin khi thử thách bản thân ở những ca khúc khó, Quốc Đạt tuần này lại tiếp tục mang đến một ngạc nhiên thích thú cho ban giám khảo khi thể hiện ca khúc Cám ơn mẹ rất nhẹ nhàng và sâu lắng.

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-6


"Cám ơn mẹ"

Với ca khúc Count On Me, ngoài giọng hát thiên phú, Thiên Khôi một lần nữa cho thấy khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện của mình với chiếc đàn ukulele.

Vietnam Idol Kids: Hát hit của Mỹ Tâm, cô bé khiếm thị bị loại trước Chung kết-7


Thiên Khôi – "Count on me"

Lần đầu tiên kết hợp song ca trên sân khấu Vietnam Idol Kids, Quốc Đạt và Thu Uyên không chỉ khiến ban giám khảo phấn khích đứng dậy cổ vũ, mà còn khuấy động cả trường quay bằng những giai điệu vui tươi của ca khúc Đi để trở về.


Thu Uyên & Quốc Đạt – "Đi để trở về"

Chọn thể hiện ca khúc Tung tăng do chính mình sáng tác khi mới gặp Minh Hiền, Thiên Khôi cho biết, cậu đã đặt hết tâm trạng và cảm xúc khi tiếp xúc với Minh Hiền vào bài hát.


Minh Hiền & Thiên Khôi – "Tung tăng"

Đêm chung kết của Vietnam Idol Kids sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g15 Thứ sáu, Ngày 4/8/2017 trên kênh VTV3.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Vietnam Idol Kids 2017 Bích Phương Văn Mai Hương Isaac

Tin tức mới nhất