Vietnam Idol Kids: Isaac đã phát hiện ra 'hoàng tử Bolero'

Ca khúc "Đèn khuya" qua giọng hát đặc biệt của Quang Linh khiến Isaac phải xao lòng, không ngần ngại trao danh hiệu “Hoàng tử Bolero” của Vietnam Idol Kids mùa 2.Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký” của Vòng nhà hát, 15 ứng viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tranh tài tại Vòng bán kết – Vòng Studio để tiếp tục chinh phục ước mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc nhí 2017.

Ở Vòng Studio nam, 7 thí sinh - Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Hải Thanh, Hà Trọng Vũ – Hà Trọng Sáng, Quốc Đạt và Huỳnh Phúc sẽ trình diễn một ca khúc tự chọn với sự tư vấn từ Giám đốc Âm nhạc - Hoài An.

Vietnam Idol Kids 2017

Đặc biệt ở vòng thi này, bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương sẽ chọn ra 3 thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất, 2 thí sinh còn lại trong top 5 sẽ được quyết định bởi Hội đồng bình chọn – gồm những nhà báo và những người hoạt động trong lĩnh vực văn hoá và giải trí.

Vietnam Idol Kids 2017 -1

Trong đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của quán quân Vietnam Idol Kids mùa 1 – Hồ Văn Cường, cùng vợ chồng ca sĩ Lý Hải đã mang đến sự bất ngờ thú vị, cũng như nguồn động viên tinh thần dành cho các thí sinh.

“Con rất vui khi được trở lại phim trường của Vietnam Idol Kids, nơi con đã từng gắn bó và cho con rất nhiều kỷ niệm đẹp. Nhìn các bạn và các anh chị trình diễn trên sân khấu làm con nhớ lại những lúc hồi hộp, căng thẳng và cả sự vui sướng khi được đứng hát trước hàng triệu khán giả truyền hình. Chính vì vậy, con chúc các anh chị và các bạn sẽ thật tự tin và thoải mái để có một phần trình diễn tốt nhất, cũng như gặp nhiều may mắn để được bước tiếp vào vòng trong”, Hồ Văn Cường hồ hởi chia sẻ.

Vietnam Idol Kids 2017 -3

Trong khi đó, chứng kiến phần trình diễn của top 7 thí sinh nam, ca sĩ Lý Hải rất bất ngờ: “Xem các bé biểu diễn như là mình đang dự một buổi tiệc âm nhạc vậy. Rất là tuyệt vời! Ai cũng đều giỏi hết! Giỏi đến độ làm Lý Hải bất ngờ luôn. Các bạn nhỏ như vậy mà các bạn có thể biểu diễn được một ca khúc như vậy. Bản thân Lý Hải, cũng như một số đồng nghiệp cũng không thể trình diễn như các em lúc nãy. Các bạn quá xuất sắc!”


Ca sĩ Lý Hải và Hồ Văn Cường tại Vòng Studio nam

Ở mùa thi năm nay, 7 ứng viên với 7 màu sắc âm nhạc riêng biệt đã khiến cho bộ ba giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương vừa phấn khích, vừa “đau đầu” để đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Nếu cậu bé đến từ Ba Lan - Gia Bảo thể hiện màu sắc âm nhạc hiện đại, Thiên Khôi luôn biến hoá đầy bất ngờ, Hải Thanh cho thấy sự tiến bộ qua mỗi vòng thi, thì Quang Linh và Huỳnh Phúc lại khiến ban giám khảo ngỡ ngàng, thậm chí dựng tóc gáy khi phô diễn chất giọng vô cùng ngọt ngào và tình cảm với những ca khúc mang âm hưởng dân ca, trữ tình.

Vietnam Idol Kids 2017 -4
Gia Bảo

Vietnam Idol Kids 2017 -5
Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sang

Vietnam Idol Kids 2017 -6
Hải Thanh

Vietnam Idol Kids 2017 -7
Huỳnh Phúc

Vietnam Idol Kids 2017 -8
Quang Linh

Vietnam Idol Kids 2017 -9
Quốc Đạt

Vietnam Idol Kids 2017 -10
Thiên Khôi

Đặc biệt, ca khúc Đèn khuya qua giọng hát đặc biệt của Quang Linh khiến Isaac phải xao lòng, không ngần ngại trao danh hiệu “Hoàng tử Bolero” của Vietnam Idol Kids mùa 2.


Isaac dựng tóc gáy trước phần thi của các thí sinh
 

Có thể thấy, càng vào những vòng trong, màu sắc và phong cách âm nhạc của mỗi thí sinh càng được thể hiện rõ ràng hơn, mang đến nhiều ngạc nhiên cho ban giám khảo lẫn khán giả.

Tập 4 – Vòng Studio nam sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 tối Thứ sáu, ngày 26/5/2017.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vietnam-idol-kids-isaac-da-phat-hien-ra-hoang-tu-bolero-n-120230.html

Vietnam Idol Kids Bích Phương Văn Mai Hương Isaac

Tin tức mới nhất