Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân

Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Will, Lãnh Thanh ... cùng hơn 500 ứng viên khác đã có mặt trong buổi tuyển chọn 2 nhân vật nam trong phim Vinaman.

Cách đây hai tuần, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã gây "sốt" mạng xã hội khi chính thức xác nhận thực hiện dự án phim siêu anh hùng Việt Nam mang tên VINAMAN. Ngô Thanh Vân chia sẻ cô đã ấp ủ dự án trong suốt bốn năm và đến thời điểm hiện tại, khi đã hoàn toàn tự tin về khâu sản xuất và kỹ xảo thì mới thông tin đến khán giả.

Lựa chọn chủ đề siêu anh hùng được ưa chuộng trên toàn thế giới, dự án đã sớm thu hút được sự chú ý của người hâm mộ khi thông báo tuyển chọn tài năng cho hai vai diễn quan trọng trong phim là Nam và Vũ.

Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-1

Cuối tuần qua, buổi casting đã chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và hơn 500 ứng viên muốn được hoá thân thành siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. Mỗi thí sinh sẽ phải vượt qua 3 vòng kiểm tra thể lực cam go để giành tấm vé bước tiếp vào vòng diễn xuất được tổ chức vào ngày 12/10.

Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-2

Trong buổi casting, một số nhân vật nổi tiếng như Lãnh Thanh, Will, Võ Điền Gia Huy, Anh Tú Wilson, Trần Phong, Quốc Anh, Vĩnh Thuỵ,… đã có mặt cùng nhiều ứng viên tiềm năng. Tất cả đều cố gắng hết sức để phô diễn toàn bộ năng lực.

Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-3Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-4Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-5
Vĩnh Thụy gây chú ý vì nếu được chọn thì đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trên màn ảnh
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-6
Quốc Anh
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-7
Võ Điền Gia Huy
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-8
Anh Tú Wilson
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-9
Will
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-10
Hữu Vi
Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-11
Lãnh Thanh

Sau 2 vòng thi thể lực được đánh giá bởi huấn luyện viên chuyên môn, 32 thí sinh sẽ lần lượt được bắt cặp và tập luyện một bài đấu đối kháng trước khi gặp ban giám khảo ở vòng thi cuối cùng. Đồng hành cùng nữ diễn viên - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trên ghế giám khảo là Đạo diễn Việt Max v Nhà sản xuất Lâm Nguyễn.

Dàn nam thần 6 múi tham gia casting phim siêu anh hùng của Ngô Thanh Vân-12

Phim VINAMAN dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Nhân Từ
Theo Vietnamnet 


Quốc Anh Vĩnh Thụy Will Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất