ViruSs công khai hẹn hò với hot girl 'ăn kem'

Streamer ViruSs có nước đi hiếm hoi sau 4 năm độc thân, chính thức yêu đương trở lại.

Streamer ViruSs, một trong những cái tên quen thuộc và có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game và giải trí trực tuyến, mới đây đã gây xôn xao.

Anh bất ngờ cập nhật ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân với hình ảnh của một cô gái - điều hiếm hoi trên trang cá nhân nam streamer nổi tiếng này.

Đáng chú ý, nữ chính là bạn gái tin đồn của anh trong suốt thời gian qua nhưng cả hai liên tục khẳng định mối quan hệ "chỉ là đối tác". Hành động này nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa người hâm mộ và cộng đồng mạng.

ViruSs công khai hẹn hò với hot girl ăn kem-1

Cùng với dòng chú thích: "Cắm nuôi" - được hiểu là cách nói là của từ "Cuối năm", dân tình cho rằng, đây chính là dấu mốc thời gian cặp đôi sẽ về chung nhà.

Điều này đồng nghĩa với việc, thành viên Tứ hoàng này chính thức công khai bạn gái mới sau 4 năm "FA", mở màn cho một chương mới trong đời tư của ViruSs.

Điều này không chỉ cho thấy anh sẵn sàng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cá nhân với người hâm mộ, mà còn là sự khẳng định anh đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc và ổn định, sẵn sàng lập gia đình.

Người hâm mộ và cộng đồng mạng nhanh chóng bày tỏ sự hứng thú và gửi lời chúc phúc đến cho ViruSs và người bạn gái.

Những người anh em thân thiết thì thay nhau "cà khịa" anh chàng bởi các phản ứng "chối đây đẩy" khi trước. Cùng với đó, một số người cảm thấy tò mò và hào hứng với thông tin mới này.

ViruSs công khai hẹn hò với hot girl ăn kem-2

Được biết, bạn gái của anh là Ngọc Kem (Trần Nguyễn Hồng Ngọc), sinh năm 1999). Cặp đôi có thời gian hợp tác, livestream chung và thu hút hàng chục nghìn mắt xem. 

Sau màn ăn kem bị team qua đường tóm dính, đôi bạn này có nhiều cử chỉ tình tứ khi cùng nhau đi ăn thịt nướng.

Chẳng hạn như ViruSs giữ tóc để Ngọc Kem ăn khỏi vướng, đắm đuối nhìn khi bạn gái tin đồn đang nói chuyện với mọi người, thoải mái tự đầu vào vai nhau,... ViruSs còn tuyên bố chưa từng cắt thịt cho ai như là làm cho Ngọc Kem và rủ rê nhau sau khi ăn thì sẽ về nhà xem phim.

Những tương tác này khiến dân tình vô cùng thích thú và liên tục bình luận từ "hôn" vào phiên live. Nhiều người cho rằng đây chính là cách đặc biệt ViruSs công khai tình yêu của mình.

ViruSs công khai hẹn hò với hot girl ăn kem-3

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/viru-ss-cong-khai-hen-ho-voi-hot-girl-an-kem-a418424.html

Ngọc Kem ViruSs

Tin tức mới nhất