ViruSs mãn nguyện vì sản phẩm hợp tác với Jack nhưng vẫn có một điểm không ưng bằng bản demo

ViruSs đã có những chia sẻ về Đom Đóm - sản phẩm mà anh hợp tác cùng Jack.

Ngày 26/12 vừa qua, Jack đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên Đom Đóm. Đây là sản phẩm được hoàn thiện chỉn chu sau đúng 1 năm kể từ ngày nam ca sĩ hé lộ bản demo cùng tên.

Ngay từ khi lên sóng, món quà mà Jack ấp ủ dành tặng cộng đồng fandom đã lập tức nhận được sự quan tâm. Bằng chứng là sau 2 ngày lên sóng, sản phẩm này nhanh chóng leo lên top 1 trending YouTube và đạt được nhiều thành tích chỉ số đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, Đom Đóm cũng là sản phẩm mà hot streamer ViruSs chịu trách nhiệm với vai trò Music Producer (sản xuất âm nhạc). Mới đây, nam streamer cũng thực hiện đoạn clip để chia sẻ cảm nhận về MV Đom Đóm. Dù thừa nhận chưa từng xem MV nhưng khác với mọi lần, ViruSs khẳng định anh sẽ không reaction mà chỉ đưa ra những quan điểm cá nhân để giữ sự khách quan nhất. Đoạn clip sau khi lên sóng cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi sở hữu top 26 trending YouTube.

ViruSs mãn nguyện vì sản phẩm hợp tác với Jack nhưng vẫn có một điểm không ưng bằng bản demo-1
Đoạn clip "không phải reaction" Đom Đóm của ViruSs nhận về top 26 trending

Sau khi thưởng thức toàn bộ MV Đom Đóm, ViruSs không giấu được sự xúc động: "Tớ cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc vì cuối cùng những sự giúp đỡ, công sức của tớ cũng đã hoàn thành. Đây cũng là một trong những bản phối mà đối với cá nhân tớ là hay nhất. Một bản phối rất là Jack, nó không quá sang trọng, quá đặc biệt nhưng lại rất là Jack.

Tớ cũng cảm động vì sản phẩm cuối cùng, câu chuyện giữa tớ và Jack trong quãng thời gian cậu ấy gặp khó khăn thì cuối cùng cũng ra thành phẩm rồi. Tớ cảm thấy mãn nguyện vì một sản phẩm thành công và ổn như thế này. Cái MV tớ quá ưng, đặc biệt là không có một chút thoại nào. Điều này sẽ giúp Jack tăng khả năng replay và phù hợp với nhiều địa điểm".

ViruSs mãn nguyện vì sản phẩm hợp tác với Jack nhưng vẫn có một điểm không ưng bằng bản demo-2
ViruSs xúc động khi sản phẩm hợp tác cùng Jack sau quãng thời gian dài đã hoàn thiện trọn vẹn

Nói thêm về sản phẩm Đom Đóm, ViruSs chia sẻ: "Jack rất trân trọng fan khi mang Đom Đóm vào trong một bài hát. Bài này cũng có thể coi là thánh ca của fandom Đom Đóm bởi vì tựa đề cũng lấy tên là Đom Đóm và cách thể hiện hình ảnh cũng ngập tràn Đom Đóm. Nhân vật trong câu chuyện cũng rất quan trọng khu rừng, Đom Đóm và đó là những gì tớ rất trân trọng ở cậu ấy. Tớ cũng cảm động và cảm ơn Jack vì những gì anh em bàn với nhau đều được Jack trân trọng những ý kiến của tớ".

ViruSs không quên gửi lời đến Jack: "Tớ rất trân trọng mối quan hệ này. Cảm ơn em rất nhiều vì đã trân trọng những ý kiến của anh. Cảm ơn em rất nhiều khi đã cùng anh tạo nên những kỷ niệm đẹp. Chúc em thành công nhiều hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Những gì em làm là quá tốt rồi, em cứ tiếp tục như vậy thôi".

Tuy nhiên, Jack cũng cho biết: "Đây có lẽ là một trong những sản phẩm chấm dứt chuỗi hợp tác tạm thời của hai anh em. Không biết sau này còn duyên gặp lại nhau không nhưng bây giờ với chỗ đứng mới, với công ty mới rất mạnh, ekip mới cũng rất giỏi, tớ tin rằng Jack sẽ vẫn rất thành công".

ViruSs mãn nguyện vì sản phẩm hợp tác với Jack nhưng vẫn có một điểm không ưng bằng bản demo-3
ViruSs cho biết đây có thể là sản phẩm tạm chấm dứt chuỗi hợp tác với Jack và gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ

Bên cạnh những cảm xúc dành cho Đom Đóm thì ViruSs cũng chia sẻ về một điểm không ưng trong sản phẩm: "Có một chi tiết nhỏ mà thực sự tớ không ưng lắm, tớ rất tôn trọng Jack nhưng có phần không gian âm thanh khiến tớ không ưng lắm. Nếu nghe lại 2 bản demo các bạn sẽ hiểu những gì tớ nói. Nhưng tớ biết rằng Jack hiểu lứa khán giả của mình thích nghe kiểu gì và cậu ấy sẽ làm ra một sản phẩm như vậy".

ViruSs mãn nguyện vì sản phẩm hợp tác với Jack nhưng vẫn có một điểm không ưng bằng bản demo-4
Dù rất cảm xúc với sản phẩm Đom Đóm nhưng ViruSs lại không ưng một phần nhỏ về không gian âm thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/viruss-man-nguyen-vi-san-pham-hop-tac-voi-jack-nhung-van-co-mot-diem-khong-ung-bang-ban-demo-220203012132230914.htm

jack ViruSs

Tin tức mới nhất