Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe

Ngoài ra, ở lần lên sóng này, Mina Phạm làm ai cũng xuýt xoa khi đi ăn ốc mà khoác nguyên cây đồ hiệu.

Mina Phạm tên thật là Phạm Thị Hồng Nga, sinh năm 1989. Ngoài việc là người đẹp nổi tiếng Sài thành, cô còn được biết đến với danh xưng vợ 2 Minh Nhựa.

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-1Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-2

Bước sang tuổi 32 cùng với việc có 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu nhưng Mina Phạm luôn khiến nhiều người ghen tị khi được ông xã đưa đi du lịch khắp nơi. Mỗi lần du hí, họ lại có cả tá hình sống ảo khoe bạn bè.

Và mỗi khoảnh khắc nếu không phải đắp lên người vô số hàng hiệu trị giá thì cũng là cách tạo dáng chất lừ. Bởi vậy, dưới mỗi bài đăng, bà mẹ 2 con đều nhận về sự tương tác cực lớn.

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-3

Mới đây, vợ hai Minh Nhựa tiếp tục gây chú ý khi đăng tải clip check-in khi trên đường đi ăn ốc. Nghe đến món ăn quen thuộc này, ai cũng tưởng tượng ra cảnh cô diện trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng.

Nhưng không, đã là vợ đại gia, hot mom cũng có cách hưởng thụ hoàn toàn khác. Theo đó, Mina đi bằng xế hộp, diện đồ điệu đà như thể sắp lên thảm đỏ. Đã thế, 8X còn make-up rất đậm.

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-4

Đọc đến đây, một số người còn đang nghĩ cô chỉ đùa cho vui. Tuy nhiên, chính Mina Phạm lại giải thích: "Tại em học make-up xong đi luôn, để luôn cái mặt giả trân đi vậy đó, chỉ việc thay đồ thôi".

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-5

Cũng từ clip này, mọi người tiếp tục săm soi ngoại hình của bà mẹ 2 con. Theo đó, do video được quay ở tư thế ngồi nên vợ 2 Minh Nhựa lộ vòng 2 bánh mỳ, khác xa với body hình chữ S khi trên mạng xã hội.

Trước đó, Mina Phạm không phủ nhận mình ham "sống ảo" dù đã làm mẹ. Thậm chí cô cũng tự thừa nhận việc đã up ảnh lên "phây" thì nhất định phải đẹp.

Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe-6

"Nhìn hình chắc mọi người ai cũng nghĩ ngày thường mình đều xúng xính ăn diện như thế này. Hihi ừ lừa cả đấy, mình cũng là người bình thường mẹ bỉm như các bà mẹ khác. Facebook chỉ là ảo ảnh thôi đừng tin nhé, nếu tính ra thì mình cũng giỏi lừa ghê, chắc lừa được kha khá người rồi đúng không nào?", cô nói.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vo-2-minh-nhua-lo-ngoai-hinh-that-khac-xa-anh-song-ao-n-253848.html

sống ảo Minh Nhựa

Tin tức mới nhất