Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng 'Shark' Hưng

Trước khi đến với Thu Trang, "Shark" Hưng từng kết hôn và đã có con riêng.

Mối quan hệ giữa Á hậu Nguyễn Thu Trang và con riêng của "Shark" Hưng luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Người đẹp đã chứng minh tình yêu thương giữa mẹ ghẻ và con chồng vẫn luôn tồn tại.

Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-1
Thu Trang ôn lại kỷ niệm.

Theo đó, nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022, Thu Trang mới đây đã có động thái gây chú ý trên trang Facebook cá nhân.

Á hậu chia sẻ lại kỷ niệm 2 năm trước, cùng nắm tay "Shark" Hưng và con riêng của nam doanh nhân đi dạo. Đính kèm khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, Thu Trang tâm sự: "Năm nay nhà có thêm có 2 thành viên nữa. Một ngày tuyệt vời vì có thêm cả những tin vui. Cả nhà sắp được đoàn tụ rồi".

Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-2Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-3
Các con riêng của "Shark" Hưng.

Dòng trạng thái của Thu Trang lập tức nhận bão like, thả tim. Qua đây có thể thấy, dù đã có con của mình song Á hậu vẫn luôn dành sự quan tâm đến các con riêng của chồng.

Được biết, Thu Trang vẫn đang "ở cữ" tại Czech cùng cặp song sinh nên cô rất mong ngày sớm được đoàn tụ cùng ''Shark'' Hưng và 2 con lớn.

Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-4
Thu Trang xuất hiện bên con riêng của chồng.

Trước khi đến với Thu Trang, "Shark" Hưng từng kết hôn và đã có một con gái Tuệ Minh (gọi nhà là Nghé, SN 2009), một con trai  Bách Việt (Beo, SN 2011).

Hai bé thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của cặp đôi, được vợ chồng nam doanh nhân đưa đi du lịch, ăn uống, vui chơi,...

Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-5
Á hậu yêu quý các bé như con ruột mình.

Về phần Thu Trang - "Shark" Hưng, sau 5 năm về chung nhà cặp đôi cũng đã có "trái ngọt". Họ có một cặp sinh đôi đều là con trai, gọi ở nhà với cái tên đáng yêu Gấu anh (tên thật Quang Minh, tên tiếng Anh Daniel) và Gấu em (tên thật Quang Chính, tên tiếng Anh William).

Vợ Á hậu hiếm hoi nhắc đến con riêng Shark Hưng-6
Cặp sinh đôi của Thu Trang và "Shark" Hưng.

Tít
Theo Vietnamnet


Shark Hưng

Tin tức mới nhất