Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía 'Vợ ba' có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?

Từ khi còn trên phim trường 2 năm trước, "Vợ ba” của Ash Mayfair đã gây xôn xao. Và khi phim ra rạp, việc diễn viên tuổi 13 đóng cảnh nóng thành đề tài gây tranh cãi dữ dội.

Liệu nhà sản xuất Vợ ba có vi phạm Luật lao động khi sử dụng lao động là trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi? Phim có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em trong vấn đề liên quan đến lạm dụng giới tính? Tại sao nhà sản xuất lại dùng diễn viên 13 tuổi, mà không phải lớn hơn trong bộ phim được gắn nhãn 18+ khi phát hành?

Đây là những câu hỏi cần đặt ra với ê-kíp bộ phim Vợ ba do đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) thực hiện. 

Những cảnh quay gây tranh cãi

28 tỷ đồng cho phim điện ảnh nghệ thuật đầu tay là một “đỉnh” của phim Việt. Trước khi công chiếu trong nước, Vợ ba đã chu du qua nhiều liên hoan phim nước ngoài và đem về 8 giải thưởng.

Có giá nhất là giải Phim châu Á xuất sắc ở LHP quốc tế Toronto (Canada) tháng 9/2018. Một số giải thưởng khác có thể kể đến Đạo diễn trẻ xuất sắc ở LHP quốc tế Chicago (Mỹ), Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc tại LHP quốc tế Cairo (Ai Cập), Phim truyện xuất sắc tại LHP quốc tế Kolkata (Ấn Độ).

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía Vợ ba có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?-1
Nguyễn Phương Trà My đóng nhiều cảnh nóng khi chưa đầy 13 tuổi.

Lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19, Vợ ba đề cập đến thân phận người phụ nữ và các vấn đề của xã hội thời phong kiến như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ…

Tính đến hiện tại, phim đã bán được bản quyền chiếu thương mại ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có thể xem đây là sự ghi nhận và thành công của phim.

Phim được xoay quanh cuộc đời của Mây (Nguyễn Phương Trà My) được gả làm vợ thứ ba của người điền chủ giàu có tên Hùng (Lê Vũ Long). Tưởng như bắt đầu một cuộc sống nhung lụa, cô gái lại bị lôi vào một cuộc chiến ngầm với vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê), vợ hai tên Xuân (Maya) để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Trong phim, nhân vật Mây 14 tuổi này đã phải kinh qua tất cả khoảnh khắc cuộc đời người phụ nữ như quan hệ vợ chồng, mang thai, sinh nở, chăm con... Cô buộc phải học kinh nghiệm tình dục từ hai người vợ trước của chồng.

Mọi chuyện phức tạp khi cô có rung cảm đồng giới với người vợ hai. Đáng nói, Nguyễn Phương Trà My đóng vai này khi mới gần 13 tuổi, tức mới học xong lớp 6. 

Trong bản phim công chiếu tại TP.HCM cho truyền thông, một số cảnh nhạy cảm đã bị cắt bỏ khi kiểm duyệt. Tuy nhiên, trong các bản phim mang đi dự LHP quốc tế, những cảnh này vẫn được giữ nguyên, gồm cả cảnh Trà My để ngực trần hay cảnh Trà My hôn Maya cuồng nhiệt khi tỏ tình.

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía Vợ ba có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?-2
Cảnh Trà My hôn Maya bị cắt khi kiểm duyệt phim tại Việt Nam.

Xét về diễn xuất, Trà My chỉ thể hiện tròn vai. Ở những cảnh cần diễn tả tâm lý phức tạp, rõ ràng cô bé đang gồng lên, diễn theo sự chỉ dẫn của đạo diễn, như một cuộc trả bài. Có lẽ vì thế, người xem dễ cảm thấy phản cảm.

Những cảnh làm tình, cảnh sinh nở, rồi những câu thoại về việc phòng the… tất cả đều quá tầm một đứa trẻ 13 tuổi, cho dù bối cảnh là của hơn trăm năm trước, khi việc lấy chồng ở tuổi 13 - 14 là bình thường.

Tại sao không phải là một diễn viên lớn tuổi hơn mà nhất định là diễn viên 13 tuổi vào vai? Hay chính cô bé 13 tuổi này là chiêu trò tạo cho phim “có cái để xem”? Bởi vốn dĩ câu chuyện phim không có gì đặc biệt, các thủ pháp kể câu chuyện cũng không mới lạ.

Đó là chưa kể đến chuyện Vợ ba nhang nhác rất nhiều phim của đạo diễn Trần Anh Hùng như Rừng Na Uy, Mùi đu đủ xanh, Mùa hè chiều thẳng đứng, Vĩnh cửu. Vài chi tiết lại cũng nhang nhác Đèn lồng đỏ treo cao của Trương Nghệ Mưu hay nhiều phim Nhật.

Phải chăng những điều này tích tụ khơi mào cho làn sóng tranh cãi dữ dội về bộ phim nổ ra trên khắp các tờ báo và cả mạng xã hội?

Cảnh nóng tạo áp lực tâm lý cho cô bé 13 tuổi

Khi đóng phim, Trà My mói chỉ gần 13 tuổi, ở độ tuổi thiếu nhi, lứa tuổi mà pháp luật Việt Nam không cho phép bất cứ hình thức động chạm dục tính nào, kể cả đóng phim.

Và rõ ràng là trong phim có rất nhiều cảnh nóng, mà đáng nói là có những cảnh nóng với trẻ 13 tuổi, cứ cho là đã che chắn kiểm soát hình ảnh, cứ cho là nghệ thuật, thì nó vẫn là cảnh nóng với trẻ 13 tuổi.

13 tuổi đóng cảnh nóng bất kể cảnh đó chứa đựng thông điệp gì, chắc chắn việc đó sẽ tạo cho đứa trẻ những áp lực tâm lý và những tác động không kiểm soát được.

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía Vợ ba có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?-3
Trà My phải gánh vai diễn quá sức với chính mình.

Cũng đừng cho là cái nhìn của chúng ta quá khắt khe. Xem lại điện ảnh quốc tế, những phim có diễn viên nhí vào các vai có những cảnh nhạy cảm rất ít, và các phim đó đều có nhiều tranh cãi, thậm chí bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia nổi tiếng tự do ở châu Âu, Mỹ…

Phim l’Amant (Người tình) nổi tiếng của Pháp, diễn viên vào vai khi đã 19 tuổi vẫn bị phản đối. Hay phim The Tin Drum (Cái trống thiếc), dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đoạt giải Nobel Günter Grass. Phim ra mắt năm 1979 và giành giải Phim nước ngoài hay nhất của Oscar 1980 về cho Đức, nhưng bị nhiều quốc gia cấm chiếu vì có cảnh người lớn do David Bennent thủ vai khi mới 12 tuổi.

Phim Hounddog (2007) công chiếu năm 2007 cũng hứng nhiều chỉ trích vì Dakota Fanning đóng vai chính khi 12 tuổi nhưng đã phải thực hiện cảnh bị cưỡng bức.

Phim Lolita mô tả mối quan hệ giữa một giáo sư lớn tuổi và con gái riêng của vợ mới 12 tuổi. Thủ vai Dolores 'Lolita' Haze là Dominique Swain, khi đó cô mới 14 tuổi và thực hiện rất nhiều cảnh phim gây sốc gây tranh cãi.

Poison Ivy, sản xuất năm 1992, bị chí trích thậm tệ vì nhân vật Ivy do sao nhí Drew Barrymore thủ vai được xem như là một Lolita thế hệ mới của màn ảnh. Chưa tròn 17 tuổi, cô đã thực hiện nhiều cảnh nóng táo bạo cùng nam diễn viên Tom Skerritt ngoài 50 tuổi.

Đối với Vợ ba, đạo diễn Ash Mayfair trả lời truyền thông rằng cô không nghĩ nhiều đến những ồn ào xung quanh bộ phim và trong quá trình quay đã tính toán mọi thứ để bảo vệ tốt nhất cho diễn viên…

Nhưng đó chỉ là bề nổi. Còn những gì diễn ra trong đầu đứa bé 13 tuổi và cuộc sống hiện tại của cô bé ảnh hưởng thế nào, đạo diễn chắc chắn không thể nắm bắt được. 

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía Vợ ba có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?-4
Cảnh Trà My lộ ngực trần bị cho là quá táo bạo. 

Nhiều độc giả, khán giả cho rằng mẹ của Trà My khá hồn nhiên khi trả lời truyền thông rằng có theo sát con ở phim trường nhưng không dám trực tiếp xem con đóng cảnh nóng… Nhưng đứng ở vị trí người mẹ, khi đã ký hợp đồng với đoàn phim, bị ràng buộc bởi những điều khoản của hợp đồng, làm sao có thể nói khác được. 

Rất khó lý giải vì sao người mẹ đồng ý cho con mình vào vai diễn đó, hay phải chăng chính người mẹ cũng muốn con mình tiến nhanh trên con đường diễn xuất?

Chương XI của Bộ luật lao động quy định rất rõ về lao động chưa thành niên, không biết nhà sản xuất phim có tuân thủ? Mục đích của đạo diễn khi cho đứa trẻ 13 tuổi đóng các cảnh nóng là gì?

Chuyện sử dụng trẻ em để đóng cảnh nóng, cần xem lại đạo đức nghề nghiệp của đạo diễn và nhà sản xuất? Và ê-kíp Vợ ba liệu có lạm dụng trẻ vị thành niên, vi phạm Luật bảo vệ trẻ vị thành niên? Đây là những câu hỏi rất cần có câu trả lời xác đáng. 

Trong bối cảnh, xã hội đang lên án những vụ án ấu dâm, việc xét xử còn vướng mắc nhiều điều chưa khai thông trong luật, để một phim như Vợ ba được công chiếu là không phù hợp.

Theo Zing

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.

Thư tiết lộ mánh khóe cua trai lấy 500 đô trong tập 43 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng cần đến "mỹ nhân kế", Thư đã chiến thắng khi cá cược với Vũ và đem về 500 đô.

Hác Thiệu Văn cậu bé vàng của làng giải trí Hoa ngữ giờ ra sao?

25 năm trước, Hác Thiệu Văn dù mới chỉ 4  tuổi nhưng cậu nhóc đáng yêu này lại khiến màn ảnh nhỏ khuynh đảo bởi sự lém lỉnh, đáng yêu cùng năng khiếu diễn xuất bẩm sinh.

'Về Nhà Đi Con' khép lại với đám cưới hạnh phúc của Huệ và Quốc

Nhiều người tin rằng, kết phim là cảnh đám cưới của Huệ và Quốc. Nếu điều này là sự thật, "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng các khán giả xem truyền hình.

Khán giả đòi bỏ phim vì Vũ 'Về nhà đi con' quá lăng nhăng, Quốc Trường lên tiếng

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong đừng ai bỏ phim chỉ vì thói trăng hoa của nhân vật Vũ.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong 'Về Nhà Đi Con'

Cao Diệp Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng xuất hiện trong phim "Quỳnh Búp Bê" và "Mê Cung".

Mặc tranh cãi đạo nhái, phim mới của Song Joong Ki cán mốc rating cao nhất

''Biên niên sử Arthdal'' bị chê nhiều khi mới ra mắt nhưng rating khá khả quan.

'Độ ta không độ nàng': Phim hoạt hình ngôn tình khiến người xem không ngừng rơi lệ

Đây là phim hoạt hình kể về chuyện tình oan trái, đầy nước mắt giữa một vị hòa thượng và nàng quận chúa.

Chùm ảnh thời niên thiếu ít ai biết của dàn diễn viên huyền thoại

Bên cạnh nhiều ngôi sao rất trẻ của Hollywood, có những diễn viên gặt hái thành công khi họ đã ở tuổi xế chiều. Trong mắt người hâm mộ chỉ có hình ảnh hiện tại của họ mà ít ai biết đến ngoại hình thời niên thiếu. Nếu bạn tò mò, hãy chiêm ngưỡng 15 bức ảnh sau đây.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung đẹp thoát tục trong phim cổ trang mới

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang mới, mỹ nhân của phim “Gia đình là số 1” gây ấn tượng với tạo hình đẹp tinh khôi.

Khải vòi tiền bố vợ mới chịu ly hôn, Vũ lên giường với gái lạ trong tập 42 'Về Nhà Đi Con'

Sau khi gây tai nạn, Khải đã bị người nhà nạn nhân đến mắng chửi. Không còn cách nào khác, anh đến gặp bố vợ để vay tiền đền bù.