Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom

Nếu yêu thích dòng phim hành động, bộ phim "S.M.A.R.T Chase" sẽ là tác phẩm mà bạn không thể bỏ lỡ. Đặc biệt dự án này còn có sự góp mặt của Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân.

Cuộc đời Côn Lăng đã thay đổi hoàn toàn khi gặp được "thiên vương" Châu Kiệt Luân. Côn Lăng bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, sự nghiệp của người mẫu trẻ này không để lại ấn tượng gì.

Tuy nhiên kể từ khi trở thành vợ của ông hoàng nhạc pop xứ Đài, Côn Lăng trở thành sao hạng A của Cbiz. Mọi nhất cử nhất động của chân dài này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-1

Xuất hiện trong S.M.A.R.T. Chase, "bông hồng lai" gây ấn tượng bởi vóc dáng thon thả, gọn gàng chỉ sau vài tháng sinh con. Cô cũng không giấu tham vọng trở thành một diễn viên nổi tiếng chứ không chỉ được nhớ đến với tư cách là bà xã của ông hoàng nhạc Pop xứ Đài.

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-2

S.M.A.R.T. Chase bắt đầu từ phi vụ vận chuyển một món cổ vật quý giá của một nhân viên an ninh tư nhân hết thời Danny Stratton (Orlando Bloom). Tuy nhiên trên đường đưa báu vật này về với chủ nhân, nó đã bị đánh cắp, đồng thời lúc này tính mạng của người phụ nữ anh yêu cũng rơi vào nguy hiểm.

Danny buộc phải cùng hợp tác với các thành viên của đội S.M.A.R.T để tìm lại cổ vật cũng như giải cứu người phụ nữ anh yêu, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách. 

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-3

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-4

S.M.A.R.T. Chase là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Anh và Trung Quốc. Điểm đáng chú ý của bộ phim là sự pha trộn các yếu tố văn hóa phương Đông và phương Tây, sự kết hợp hài hòa của phong cách làm phim điển hình của Trung Quốc và Hollywood.

Giữa các cảnh hành động, cháy nổ mãn nhãn là những pha võ thuật đậm chất Trung Hoa, logic phim mạch lạc căng thẳng nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-5

Vợ Châu Kiệt Luân đóng phim hành động cùng Orlando Bloom-6

Bộ phim do đạo diễn Charles Martin chỉ đạo, với dàn diễn viên đình đám và tên tuổi của cả hai nền điện ảnh: Orlando Bloom, Côn Lăng, Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa… và ngôi sao trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Hoa ngữ: Ngô Lỗi.

Bộ phim sẽ được công chiếu từ 3/11.


Trailer phim.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Côn Lăng phim chiếu rạp châu kiệt luân

Tin tức mới nhất