'Bom tấn' nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền

Châu Tấn đang được các cư dân mạng hết lời khen ngợi bởi tạo hình mang khí chất của bậc mẫu nghi thiên hạ.

Mới đây, các nhà sản xuất của bộ phim Hậu cung Như Ý truyện đã tung ra loạt poster mang chủ đề "Hoàng gia uy nghi". 8 nhân vật trong phim đều khoác trên mình hoàng phục, mang nét vương giả và uy quyền.

Đáng chú ý là hình ảnh nhân vật nữ chính do Châu Tấn thủ vai. Đa số ý kiến đều cho rằng trang phục của Kế Hoàng Hậu trong phim rất đẹp mắt với đường kim thêu mũi chỉ tinh xảo. Khuôn mặt của nữ diễn viên gây ấn tượng với cặp lông mày lá liễu cùng ánh mắt có hồn.

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-1

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại gây ấn tượng với hình ảnh Càn Long ở tuổi tứ tuần. Nam diễn viên được đánh giá là phù hợp với vai diễn một bậc đế vương phong lưu đa tình và cũng rất đa nghi, tính toán. 

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-2

Loạt poster trong phim đã cho thấy sự chỉn chu trong việc thiết kế trang phục của đoàn phim. Trang phục của các phi tần khác cũng được chăm chút cẩn thận với màu sắc nhã nhặn và quý phái. Thật không hổ danh là bộ phim truyền hình cổ trang đáng mong đợi nhất cuối năm nay.

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-3

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-4

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-5

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-6

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-7

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-8

Trước đó, Hậu cung Như Ý Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết của Lưu Liễm Tử đã bán được bản quyền với giá "trên trời". Một trang online đã mua bản quyền phát sóng độc quyền với giá 9 triệu NDT/ tập, tổng cộng 810 triệu NDT cho cả bộ phim (tương đương hơn 2.800 tỷ đồng).

Sở dĩ tác phẩm này trở nên hot như vậy là do có sự tham gia của Châu Tấn, một trong số ít những diễn viên châu Á được đánh giá là ngôi sao quốc tế. Được biết đến với danh hiệu "Tam kim ảnh hậu" khi từng đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" ở các giải Kim Mã, Kim Tượng và Kim Kê, Châu Tấn được coi là sự lựa chọn vô cùng chuẩn xác của nhà làm phim cho vai diễn Như Ý.

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-9

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-10

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-11

Bom tấn nghìn tỷ của Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn tung poster đẹp uy quyền-12

Hậu cung Như Ý truyện kể về cuộc đời Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, hay còn gọi là Như Ý. Đây là nhân vật có thật trong lịch sử khi là cháu gái của Cảnh Nhân Cung Hoàng Hậu và là Trắc phúc tấn của Bảo Thân Vương Hoằng Lịch. Khi Bảo Thân Vương lên ngôi hoàng đế Càn Long, Như Ý được phong làm Quý phi.

Sau cái chết của Phú Sát Hoàng Hậu, Như Ý đã từng bước giành lấy ngôi vị cao nhất trong hậu cung và được phong là Kế hoàng hậu. Tuy nhiên đây cũng là vị Hoàng Hậu nhà Thanh duy nhất không được phong thụy hiệu và nguyên nhân tại sao bà bị thất sủng đến giờ vẫn là uẩn khúc chưa có lời giải đáp.

Hậu cung Như Ý truyện có độ dài 100 tập. Bộ phim do Diêu Hiểu Phong làm đạo diễn và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay. Bên cạnh Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa, bộ phim còn có sự tham gia của Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần...
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bom-tan-nghin-ty-cua-hoac-kien-hoa-va-chau-tan-tung-poster-dep-uy-quyen-n-137244.html

đổng khiết hậu cung như ý truyện Trương Quân Ninh Châu Tấn Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất