Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan có thể sẽ lại chuyển về Anh sinh sống?

Quản gia cũ của Vua Charles III vừa khẳng định khả năng vợ chồng Hoàng tử Harry lại trở về sống ở nước Anh là “rất có thể xảy ra”.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh vào năm 2020 và kể từ đó, nhiều chuyện đã xảy ra khiến mối quan hệ giữa họ với gia đình lớn có những rạn nứt nhất định.

Từ khi sống ở California (Mỹ), Harry - Meghan rất ít khi quay về Anh. Họ chỉ về trong những dịp cực kỳ cần thiết. Thậm chí, ở Lễ Đăng Quang của Vua Charles III, cũng chỉ có một mình Hoàng tử Harry về dự.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới, ông Grant Harrold, người từng làm quản gia cho Vua Charles III từ năm 2004 đến năm 2011, đã khẳng định rằng việc vợ chồng Harry - Meghan chuyển ngược về Anh sinh sống là “có khả năng cao”.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan có thể sẽ lại chuyển về Anh sinh sống?-1
Harry tại Lễ Đăng Quang của cha. Ảnh: Ben Stansall - WPA Pool/ Getty Images.

Ông Harrold nói với trang New York Post: “Harry từng thể hiện rằng cậu ấy rất muốn sống ở quê hương mình. Cậu ấy dường như cũng có ý định mua nhà ở Anh”.

Lý do cho việc Harry phải mua nhà ở Anh là vì nơi ở cũ của Harry - Meghan tại Hoàng gia Anh đã được thu hồi, để cho người khác ở.

Harrold, nay là một chuyên gia về các nghi thức, cũng chia sẻ với trang Oddspedia rằng Hoàng tử em “luôn muốn giữ mối liên hệ với nước Anh” và “chưa bao giờ muốn cắt đứt hoàn toàn mối liên hệ ấy”.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan có thể sẽ lại chuyển về Anh sinh sống?-2
Harry để ngỏ khả năng trở lại nước Anh sinh sống. Ảnh: Andrew Parsons - Pool/ Getty.

Việc cặp đôi xứ Sussex rời khỏi Hoàng gia Anh và nước Anh - vẫn được báo chí gọi là Megxit - gây nhiều tranh cãi, đặc biệt còn vì nhiều lần Harry và Meghan kể ra những điều họ không hài lòng về cuộc sống tại Hoàng gia.

Về phía Vua Charles III, ông không bình luận gì về việc chỉ một mình con trai về dự Lễ Đăng Quang và cũng chỉ ở Anh chưa đầy 28 tiếng.

Chủ trương của Vua Charles là xây dựng Hoàng gia theo hướng gọn gàng, đơn giản hơn, đó cũng là một trong những lý do mà ông yêu cầu thu lại khu nhà Frogmore - nơi ở cũ của con trai và con dâu thứ tại Hoàng gia - vào hồi đầu năm nay để dùng vào việc khác.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-co-the-se-lai-chuyen-ve-anh-sinh-song-post1537540.tpo

Hoàng tử Harry Meghan Markle Hoàng gia Anh

Tin tức mới nhất