Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội

Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Ngọc Huyền tái xuất sau khi ly hôn với Chí Trung.

Sau 2 tháng lỗi hẹn vì dịch, mới đây cháu nội Chí Trung - bé Thảo Minh đã tổ chức sinh nhật tại một khu vui chơi. Trong ngày này, vợ cũ Chí Trung - Ngọc Huyền cũng có mặt. Chị nở nụ cười rạng rỡ mừng cháu gái tròn 1 tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi, nghệ sĩ Ngọc Huyền xuất hiện sau khi ly hôn chồng cũ.

Trong một số hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ hoàn toàn không thấy bóng dáng của "Táo giao thông" Chí Trung. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung cũng không có hình ảnh hay động thái nào mừng sinh nhật cháu nội.

Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội-1
Vợ cũ Chí Trung - Ngọc Huyền xuất hiện trong ngày sinh nhật cháu nội.
Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội-2Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội-3
Mới hơn 1 tuổi nhưng cháu nội Chí Trung đã nói sõi một số từ cơ bản, cô bé cũng rất xinh xắn, đáng yêu. Cô bé là trái ngọt của con trai Chí Trung - Trung Phạm và bà xã.

Nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền đặt dấu chấm hết cho chuyện tình kéo dài 30 năm một cách khá văn minh. Cả hai không hề to tiếng hay đấu tố nhau trên mạng xã hội. Trong khi Chí Trung có bạn gái mới, thì nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn một mình.

Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội-4
Nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.
Vợ cũ Chí Trung tươi rói xuất hiện trong sinh nhật cháu nội-5
Vợ cũ Chí Trung bên các con và cháu nội.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-chi-trung-tuoi-roi-xuat-hien-trong-sinh-nhat-chau-noi-44928.html

Ngọc Huyền Chí Trung

Tin tức mới nhất