Vợ diễn viên Kinh Quốc bị bắt

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân

Độ giàu có của vợ nam diễn viên Kinh Quốc vừa bị bắt vì cho vay nặng lãi quả nhiên không phải bàn.

Tối qua (7/4), Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với bà Lâm Thị Thu Trà (SN 1974) và Đặng Thị Tuyết Lan (SN 1966, đều ngụ TP Vũng Tàu) điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự - được quy định tại khoản 2, điều 201 Bộ Luật Hình sự.

Lệnh bắt giữ được thực hiện ngay trong đêm, sau khi VKSND thị xã Phú Mỹ phê chuẩn. Sau đó, cả hai được di lý về TX.Phú Mỹ để phục vụ điều tra.

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-1

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-2

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-3
Ảnh cưới của Kinh Quốc và Thu Trà. Cô dâu đeo nhẫn đắt đỏ ngón áp út.

Bà Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, doanh nhân ở Vũng Tàu, vợ hai của diễn viên Kinh Quốc.

Cụ thể sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, nam nghệ sĩ sinh năm 1974 tái hôn với nữ doanh nhân vào năm 2016. Cả hai đều từng có gia đình không hạnh phúc nên dễ dàng đồng cảm với nhau.

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-4
Chiếc ô tô Kinh Quốc được bà xã tặng

Kinh Quốc từng chia sẻ được Thu Trà tặng xe hơi 6 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Song anh cho biết, mình là người có lối sống đơn giản nên thường xuyên đi xe máy, mặc đồ bình dân. Nam diễn viên cũng cho hay luôn tự chủ kinh tế để làm trụ cột gia đình chứ không dựa dẫm vợ.

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-5Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-6
Cặp vợ chồng "trẻ hóa" với trang phục màu trắng đồng điệu. Đại gia Thu Trà không quên nâng tầm bằng loạt phụ kiện nhẫn, vòng tay xa xỉ.

Là đại gia sở hữu nhiều bất động sản nên Thu Trà cũng chẳng thừa gì ngoài tiền, cô cũng sở hữu nhiều túi hiệu, đồng hồ và nhẫn kim cương xa xỉ. Tuy nhiên, việc diện những item này lên người có sang hay không thì là câu chuyện khác.

Thu Trà và Kinh Quốc thường xuyên đi du lịch sang chảnh ở trong và ngoài nước. Đôi vợ chồng cũng không quên mặc đồ đôi check-in ở những địa điểm nổi tiếng.

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-7Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-8Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-9Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-10
Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-11
Hai vợ chồng tậu một căn nhà 7 tầng rộng 700m2 trên mặt phố với trị giá hơn 46 tỷ đồng.

Vợ đại gia diễn viên Kinh Quốc: Bất động sản trải dài, đồ hiệu phủ đầy thân-12
Kinh Quốc sở hữu nhiều biệt thự sang xịn

LIM
Theo Vietnamnet


Kinh Quốc

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Vợ diễn viên Kinh Quốc bị bắt