Vợ đau đớn phát hiện bí mật của chồng và cô bạn thân 20 năm

Người phụ nữ đau đớn khi biết bí mật của chồng và bạn thân. Cô tức giận đòi ly hôn.

Sophie, đến từ Australia, đã chia sẻ câu chuyện buồn của mình trong một bức thư gửi tới chương trình Mọi người đều có bí mật.

Cô và Tom kết hôn được 18 tháng. Cô có người bạn thân Maddie. Cả hai chơi với nhau hơn 20 năm. Gần đây, Maddie thú nhận sự thật về quan hệ của mình với Tom.

Sophie biết người bạn thân của mình từng ngủ với nhiều đàn ông, nhưng không thể ngờ trong danh sách đó có cả chồng cô.

Trước đây, Maddie luôn khẳng định cô từng ngủ với 18 chàng trai. Cho đến một hôm, trong bữa tiệc tụ tập bạn bè, Maddie uống say và đã thú nhận rằng người đàn ông thứ 19 chính là Tom, chồng của Sophie.


Người dẫn chương trình đọc câu chuyện của Sophie. Ảnh: Nypost

Maddie thừa nhận đã ngủ với Tom sau bữa tiệc độc thân của anh trước đám cưới. Sophie tức giận, tát thẳng vào mặt người bạn thân, rồi bỏ đi.

"Tôi bị sốc. Chúng tôi đã kết hôn được 18 tháng và không có bất kỳ vấn đề gì. Nhưng tôi không ngờ anh ta lừa dối tôi đến mức độ này", Sophie cho biết.

Maddie không giải thích tại sao hoặc bằng cách nào cô có mặt tại bữa tiệc độc thân của chồng Sophie. 

"Rõ ràng, Maddie đã nói dối rằng cô ấy bận và phải làm việc vào tối hôm đó. Bây giờ, tôi không thể nói chuyện với cô ấy lần nữa”, Sophie chia sẻ.

Maddie cố gọi điện thoại cho Sophie nhiều lần, mong được tha thứ và cầu xin đừng nói chuyện này cho Jack, bạn trai hiện tại của cô.

Sophie phát hiện sự thật khi chồng đang đi công tác nước ngoài. Cô dự định ly hôn, sau khi anh về nước. Cô chưa nói cho chồng việc cô đã biết anh phản bội. 

Người dẫn chương trình Mỗi người đều có một bí mật là Annabelle Lee và Louis Hanson sốc đến mức không nói nên lời sau khi nghe câu chuyện buồn.

"Thật kinh khủng. Bạn nên rời khỏi cuộc hôn nhân này. Chuyện này thật tồi tệ", Louis thốt lên.

Annabelle nói rằng, không thể tin được tại sao Maddie vẫn tiếp tục yêu cầu Sophie không nói cho bạn trai Jack biết chuyện.

Hai người dẫn chương trình đồng ý rằng, Sophie nên kết thúc tình bạn và không bao giờ quay lại với người đó nữa.

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của người dùng mạng, với hơn 1,7 triệu lượt xem trên TikTok.

"Không bao giờ tha thứ cho anh chồng. Mời bố mẹ anh ta đến và kể toàn bộ sự thật với họ"; "Hãy ly hôn ngay lập tức"; "Hãy rời khỏi nhà trước khi anh ta quay về, để anh tự cảm nhận nỗi đau. Không thể tha thứ cho anh ta"... mọi người bình luận.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vo-dau-don-phat-hien-bi-mat-cua-chong-va-co-ban-than-20-nam-2282581.html

Bạn thân ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất