Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo

Vợ Dũng Lò Vôi: 'Có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi'

"Các người có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi. Nôi không đàng hoàng, sao tôi sống được 15 năm với ông Dũng?".

Thời gian gần đây, ngoài việc tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò vôi liên tiếp gây xôn xao dư luận khi bóc mẽ nhiều chuyện về giới showbiz Việt

Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ mình từng được mời đi thi hoa hậu. Ngoài ra, vợ đại gia Dũng Lò vôi cũng cho biết, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả tỉ đồng để mua giải.

Vợ Dũng Lò Vôi: Có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi-1

Bà Hằng nói:  "Tôi phải kể cho mọi người biết xã hội này sống như thế nào, nếu không mọc nanh mọc da, tôi không sống nổi đâu.

Ngày xưa, tôi từng nghe người ta nói, ca sĩ nghệ sĩ mà muốn được nổi tiếng phải qua nhiều người lắm, phải được lăng xê mới lên được, dù tài ba đến đâu cũng không bằng có quan hệ và phải hi sinh.

Ai có nhan sắc thì hi sinh nhan sắc, không có nhan sắc thì phải bỏ tiền ra mới được lăng xê lên. Tài năng chưa phải vấn đề. Tất cả đều là mua bán hết.

Thậm chí bây giờ, hoa hậu toàn mua giải, giật giải. Nhiều cô hoa hậu tôi nhìn thấy gớm mà cũng giới thiệu lên làm hoa hậu.

Vợ Dũng Lò Vôi: Có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi-2

Tôi nói thẳng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì. Xã hội bây giờ loạn rồi, không còn cái gì là giá trị thật nữa. Cái gì cũng có thể mua bằng tiền được hết.

Tôi biết rõ chuyện này vì chính tôi được rủ đi thi hoa hậu rồi bỏ tiền mua giải. Họ bảo tôi: 'Trời ơi chị đẹp quá, chị đi thi hoa hậu đi'.

Trời đất ơi, tôi đâu cần hoa hậu, tôi chỉ cần là hoa hậu trong lòng một người là đủ rồi.

Các người nói tôi 5 chồng, 10 chồng nhưng có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi. Vung nào úp nồi đó, nếu tôi không đàng hoàng sao tôi sống được 15 năm với ông Dũng?".

Hiện, những thông tin bà Hằng đưa ra trong livestream vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người hy vọng bà tiết lộ thêm những chuyện bí mật nữa của giới showbiz để dân tình được "mở mang tầm mắt".

MT
Theo Vietnamnet


Phương Hằng dũng lò vôi Showbiz Việt

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo