The Face Vietnam 2018

Võ Hoàng Yến phủ nhận tin đồn ghét Minh Hằng ra mặt bằng hình ảnh 'chị ngã em nâng'

Bình luận0

Bị vu oan liếc xéo Minh Hằng trong hậu trường The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến đáp trả cư dân mạng không khoan nhượng.

Hôm qua (30/5), buổi casting đầu tiên của cuộc thi The Face Vietnam 2018 chính thức diễn ra. Trở thành tâm điểm chú ý không ai khác ngoài bộ ba huấn luyện viên Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến. 

Đáng chú ý, Võ Hoàng Yến bị đau lưng dai dẳng trong suốt quá trình ghi hình. Đã có lúc nữ siêu mẫu gần như ngã quỵ khi xuất hiện trước thí sinh và truyền thông. 


Quá đau đớn, Hoàng Yến gần như ngã quỵ giữa chốn đông người.


Clip: Hoàng Yến trong cơn đau vật vã.

Chia sẻ với truyền thông, người đẹp họ Võ cho biết được bác sĩ chẩn đoán đau rút cơ cột sống gần 2 năm, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn tới thoát vị đĩa đệm. 

Do chủ quan, Võ Hoàng Yến chỉ đi massage nhưng căn bệnh đang ngày càng tệ hơn. Thời gian gần đây, công việc dày đặc và việc phải đi giày cao gót thường xuyên đã khiến bệnh tình của người đẹp trở nặng. 


Dù rất gắng gượng nhưng Hoàng Yến vẫn để lộ rõ vẻ mệt mỏi trong quá trình ghi hình casting The Face Vietnam 2018. Khoảnh khắc người đẹp ngã khụy và cần đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Đến khi Hoàng Yến không thể chịu nổi, Minh Hằng và Thanh Hằng đã dìu cô ra ghế nằm nghỉ ngơi. Hình ảnh Minh Hằng lo lắng và chăm sóc cho Hoàng Yến đã phần nào phủ nhận tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng trước đó.


Minh Hằng ân cần chăm sóc Hoàng Yến.

Trở về sau buổi casting, Võ Hoàng Yến chia sẻ những hình ảnh này trên trang cá nhân. Thông qua đó, người đẹp tranh thủ phủ nhận nghi án liếc xéo đàn chị Minh Hằng trong hậu trường. 

"Ai nói liếc vậy? Như vậy vừa lòng mấy bạn chưa?", chân dài họ Võ bực tức khi bị vu oan.


Hoàng Yến lên tiếng về nghi án liếc xéo Minh Hằng.


Trước đó, một tấm ảnh hậu trường The Face Vietnam 2018 được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong ảnh, Võ Hoàng Yến được cho là đang liếc xéo Minh Hằng vì không ưa.
 

Tú Trương
Clip: Vietnamnet TV
Theo Vietnamnet


Võ Hoàng Yến Minh Hằng The Face

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:The Face Vietnam 2018