Vợ 'Shark' Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi

Chia sẻ của Thu Trang khi quý tử mới được 6 tháng tuổi gây chú ý.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thu Trang - bà xã ''Shark'' Hưng có bài đăng gây chú ý. Cô chia sẻ loạt ảnh check-in cùng cặp song sinh giữa vườn hoa. Đính kèm, Á hậu hé lộ phần nào về hình mẫu con dâu tương lai.

Theo lời Thu Trang, cô chỉ mong con trai sau này sẽ tìm được một người vợ biết yêu thương, chung thủy. Người mẹ chồng tương lai này cũng hứa sẽ không ghen nếu quý tử tìm được người yêu con hơn cách cô yêu, và xinh đẹp hơn mình.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-1
Chia sẻ của Thu Trang.

Những tiêu chí Thu Trang đưa ra có thể thấy chẳng phải là vấn đề gì to tác, kỳ vọng về một nàng dâu tương lai của Á hậu cũng là mong mỏi của phần đông các bà mẹ khác.

"Ngày nắng đẹp của mẹ và hai Gấu. Các con không chỉ là con trai đối với mẹ. Con là cuộc sống của mẹ, tâm hồn của mẹ, trái tim của mẹ, và hơn hết, là lý do cho sự tồn tại của mẹ. Mẹ yêu con bằng cả trái tim và con cũng vậy.

Tình yêu chung thủy nhất là tình mẹ và con. Nhưng mẹ sẽ không ghen nếu sau này con tìm được một người yêu con hơn mẹ. Và cô ấy có thể đẹp hơn mẹ", bà xã doanh nhân Phạm Thanh Hưng tâm sự.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-2
Thu Trang mong cặp song sinh sau này sẽ tìm được người con gái yêu thương con thật lòng.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-3
Cận mặt nhóc tỳ sinh đôi của cặp vợ chồng người đẹp - doanh nhân.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-4
Thu Trang ngày càng mặn mà, quyến rũ sau sinh.

"Shark" Hưng - Thu Trang kết hôn vào năm 2018. Sau 5 năm về chung nhà, tối 30/1, Á hậu của Hoa Hậu Việt Nam tại Czech công khai hạ sinh thành công cùng lúc hai em bé cho ông xã doanh nhân. 

Cặp song sinh đều là con trai, được gọi ở nhà với cái tên đáng yêu là Gấu anh và Gấu em.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-5

Thu Trang - "Shark" Hưng không phải là cái tên xa lạ. Chồng là doanh nhân khét tiếng trên thương trường. Ngoài ra 7X còn được biết đến là "cá mập kén ăn" nhưng thấu đáo của Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ.

Trên mạng xã hội, CEO họ Phạm còn có nhiều câu nói, lời khuyên hữu ích dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Vợ Shark Hưng đưa tiêu chí chọn dâu cho cặp sinh đôi 6 tháng tuổi-6

Về Thu Trang, trước khi nên duyên cùng doanh nhân Phạm Thanh Hưng, cô từng ghi dấu ấn trong nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn và đạt thành tích đáng nể. Người đẹp Nam Định là Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam tại Czech, từng tham gia Hoa Hậu Thế Giới Người Việt năm 2010...

Sau kết hôn, Thu Trang rút lui khỏi mọi hoạt động nghệ thuật, toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và hỗ trợ chồng trong việc kinh doanh.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vo-shark-hung-he-lo-tieu-chuan-chon-dau-cho-cap-sinh-doi-6-thang-tuoi-n-309605.html

Shark Hưng

Tin tức mới nhất