Kêu ốm được chồng chuyển thẳng 50 triệu vào tài khoản, cô vợ trẻ vẫn than trời 'lấy chồng giàu khổ thật'

Dù chồng quan tâm theo một cách đặc biệt nhưng cô vợ vẫn chưa thực sự hạnh phúc.

Đối với phụ nữ, ai cũng hi vọng lấy được người chồng hết mực yêu thương, quan tâm mình, giàu có nữa thì càng tốt. Nhiều người cho tiêu chí yêu thương là hàng đầu, có người lại chọn người đàn ông vững vàng về kinh tế để lấy.

Thế nhưng khi bước chân vào hôn nhân, nhiều người mới nhận ra rằng không chắc lấy chồng giàu đã sướng. Có người lại than thân trách phận lấy được người đàn ông hết lòng yêu mình nhưng tiền không có thì cũng chẳng thể vui vẻ, hạnh phúc. 

Mới đây, cô vợ trẻ lên mạng xã hội "than trời" rằng mình lấy phải chồng quá giàu và không biết rằng việc đó có sướng hay không. Bởi mỗi lần cô than ốm, chồng lại âm thầm làm một việc là chuyển khoản cho 50 triệu đồng với lý do "em tự chăm sóc bản thân mình nhé" vì anh đang bận đi công tác. 

Kêu ốm được chồng chuyển thẳng 50 triệu vào tài khoản, cô vợ trẻ vẫn than trời lấy chồng giàu khổ thật-1Kêu ốm được chồng chuyển thẳng 50 triệu vào tài khoản, cô vợ trẻ vẫn than trời lấy chồng giàu khổ thật-2
Cô vợ than trời chồng quá giàu nhưng không có sự quan tâm (ảnh Văn Vở)

Nói rồi cô vợ có hành động rút tiền ngay tức khắc, mang đống tiền về đắp lên đầu để hạ sốt theo trào lưu của dân mạng trước đó. Hôm sau, chồng nhắn tin hỏi thăm: "Em đỡ sốt chưa?" thì vợ đáp lại: "Em cũng đỡ rồi anh ạ".

Tuy nhiên, cô vợ thực tình vẫn không hài lòng bởi dù chồng giàu, có tiền, sẵn sàng chi cho vợ những khoản lớn nhưng lại không có mặt thường xuyên ở nhà. Mỗi lúc vợ ốm đau muốn có người bên cạnh đều rất cô đơn. Vậy nên cô mới lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình với hội chị em, hi vọng nhận được lời động viện:

"Ai bảo lấy chồng giàu là sướng? 

Chồng mình là quản lý cấp cao của công ty truyền thông, ngoài ra đó còn là chủ của 1 hệ thống cửa hàng phụ kiện của ông nội để lại. Nói chung là không có gì ngoài tiền, anh rất yêu thương mình và làm tốt trách nhiệm của 1 người chồng. Nhưng gần đây anh phải đi công tác ở xa, thường xuyên phải để mình 1 mình ở nhà. 

Hôm vừa rồi mình có kêu mình ốm, anh lập tức "dán" cao hạ sốt cho mình bằng 50 triệu và mong muốn mình vui vẻ. Nhưng mình cũng chẳng cảm nhận được tí gì, thứ mình cần là thời gian anh dành cho mình chứ không phải những đồng tiền kia. Đôi khi chỉ cần 1 cuộc sống đơn giản như bao gia đình khác là đủ.. 

Nhiều lúc nằm 1 mình suy nghĩ mà chạnh lòng..."

Kêu ốm được chồng chuyển thẳng 50 triệu vào tài khoản, cô vợ trẻ vẫn than trời lấy chồng giàu khổ thật-3
Lấy chồng giàu liệu có sướng? (ảnh minh họa)

Câu chuyện của cô vợ trẻ nhận được nhiều ý kiến từ dân mạng. Nhiều người cho rằng cô vợ này đòi hỏi quá cao vì một người đàn ông giàu có, không có gì ngoài tiền tức là anh ta sẽ bận rộn. Và việc người chồng đi công tác thường xuyên cũng là việc tất lẽ dĩ ngẫu, làm vợ phải chấp nhận. Vả lại, sau khi chuyển tiền, anh chồng cũng không quên hỏi han vợ xem đỡ sốt chưa vậy là anh ta cũng đã quan tâm vợ mình rất nhiều rồi.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng anh chồng chưa thực sự tế nhị. Biết rằng anh ta nhiều tiền nhưng khi vợ nói ốm đau thay vì chuyển tiền luôn thì hãy hỏi han vợ một câu xem tình hình thế nào hoặc nhờ ai sang chăm sóc vợ cho bớt tủi thân. Phận đàn bà không có chồng bên cạnh lúc ốm đau thực sự cảm thấy rất buồn. 

Đúng là "mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", người mong chồng giàu có không được, người lại mong được chồng quan tâm thì lại không xong. Nhìn chung, một cuộc hôn nhân suy cho cùng luôn cần có tình yêu, sự chia sẻ, đó là liều thuốc tinh thần giúp vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận giá trị quan trọng của vật chất. Nếu chỉ yêu nhau mà không có tiền bạc thì cũng không giải quyết được vấn đề thực tế. Vậy nên hãy yêu thương hết lòng để chung sức vun vén lo cho kinh tế gia đình, con cái về sau. Đó mới là mái ấm mà tất cả đàn ông hay phụ nữ đều mơ ước. 

Thanh Trúc
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vo-than-om-chong-chuyen-cho-50-trieu-va-dan-tu-cham-soc-minh-n-244736.html

chồng giàu lấy chồng vợ chồng

Tin tức mới nhất