Sau bộ ảnh trên ghế tình yêu gây ồn ào giới trẻ, hotgirl Hải Dương ngực khủng 110cm tiến hành 'đẽo gọt' vòng 1

Hiện Thu Trang đang ở một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để chuẩn bị cho việc phẫu thuật.

Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) là nữ sinh từng gây chú ý bởi ngoại hình và câu chuyện vòng ngực 110 cm gây xôn xao dân mạng cuối năm 2017. Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Trang cho biết khi mới lên lớp 10, cô đã từng rất tự ti về vòng ngực ngoại cỡ của mình. Nhưng không lâu sau đó, cô đã dần quen với những lời dị nghị của mọi người.

Sau bộ ảnh trên ghế tình yêu gây ồn ào giới trẻ, hotgirl Hải Dương ngực khủng 110cm tiến hành đẽo gọt vòng 1-1

"Mình thấy chả ai tự ti mãi được cả. Nên sống thật với bản thân hơn là đi quan tâm đến những lời dị nghị của người xung quanh. Một cá nhân đơn lẻ không thể làm vừa lòng được tất cả mọi người. Với những bình luận tích cực, mình xem đó là động lực để phát triển bản thân. Nếu là những bình luận thái quá, tiêu cực, mình sẽ thẳng tay xóa comment và block Facebook", Thu Trang bày tỏ.

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc Thu Trang đang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM để phẫu thuật thu nhỏ vòng 1. Trong quá trình thăm khám, nữ sinh Hải Dương cho bác sĩ biết vòng ngực của mình phì đại bất thường và vẫn đang có dấu hiệu tiếp tục tăng.


Clip Thu Trang được bác sĩ tư vấn trước khi phẫu thuật

"Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành trong khoảng 4 tiếng. Sau khi mổ, việc làm của bạn là kiêng cữ, chăm sóc sẹo sao cho đẹp, không nên để tuyến vú bị căng.

Thời gian đầu, ngực có thể sưng nhưng dần dần sẽ ổn định. Bạn được mặc áo định hình để giữ vòng ngực cố định trong khoảng 2 tháng. Việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng 1 phần tới tuyến sữa bởi ngực của bạn sẽ bị cắt đi 2/3.

Ngoài ra cũng nên tránh các vận động mạnh, tránh việc tăng cân để vòng ngực không bị phì đại trở lại. Hậu phẫu, cần vệ sinh theo đúng hướng dẫn để đảm bảo sức khỏe", bác sĩ Nguyễn Văn Hưng - người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tư vấn.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đa phần gửi lời chúc phẫu thuật thành công tới Thu Trang.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Võ Thị Thu Trang vòng 1 nữ sinh

Tin tức mới nhất