Vô tình đốt lò sưởi, vợ làm mất quỹ đen của chồng

Người chồng đau lòng khi mất đi quỹ đen giấu trong lò sưởi vì nghĩ đó là nơi an toàn.

Mario sống cùng vợ tại Quattro Venti ở Monteverde, Rome, Italy vừa trải qua khoảnh khắc khó quên trong đời. Anh mất toàn bộ "quỹ đen" vì chính người thân yêu, gần gũi với anh nhất.

Vô tình đốt lò sưởi, vợ làm mất quỹ đen của chồng-1

Người đàn ông đau khổ cho biết anh giấu vợ có quỹ đen dưới dạng trái phiếu chính phủ, ước tính số tiền khoảng 20.000 USD.

Lo sợ căn hộ bị đột nhập và cướp nên anh nghĩ ra kế hoạch tìm chỗ cất giữ số trái phiếu. Vị trí anh lựa chọn là ống khói của lò sưởi.

Hàng năm, anh thường kiểm tra lò sưởi trước khi mùa đông đến và lấy quỹ đen ra cất chỗ khác. Năm nay, tình huống xảy ra bất ngờ khiến anh không kịp xoay xở.

Người khiến Mario đau khổ không ai khác chính là vợ anh. Theo tờ Yahoo Life, vợ của Mario đốt lửa trong lò sưởi mà không biết chồng giấu "tiền" bên trong.

"Khi nhìn thấy ngọn lửa, tôi gần như ngất đi. Tôi nghĩ đó là nơi an toàn, trộm sẽ không bao giờ tìm thấy, vợ tôi cũng không biết tôi giấu tiền ở đó", Mario chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, Mario đã liên lạc với anh trai làm việc tại bưu điện để tìm hiểu xem có thể cứu giúp không. Nếu anh nhớ số sê ri thì có khả năng tờ trái phiếu được phát hành lại.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/vo-tinh-dot-lo-suoi-vo-lam-mat-quy-den-cua-chong-5012390.html

quỹ đen