Cô dâu diện váy 28 tỷ bị chỉ trích 'hỗn láo' với nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận

Vợ 19 tuổi của Xemesis gọi Hồng Vân - Quốc Thuận là "anh, chị". Nhưng theo khán giả cô phải xưng hô "cô, chú" vì họ đều là nghệ sĩ lớn tuổi.

Mới đây, Xemesis và bà xã kém 13 tuổi Xoài Non cùng nhau tham gia chương trình Vợ Chồng Son. Tại đây, cặp đôi đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ cùng 2 MC là nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận.

Nhưng sau chương trình phát sóng, một vài khán giả lại tỏ ra không hài lòng về cách xưng hô của Xoài Non với nghệ sĩ gạo cội. Theo đó, vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" gọi Quốc Thuận và Hồng Vân là "anh, chị".

Cô dâu diện váy 28 tỷ bị chỉ trích hỗn láo với nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận-1

Cách xưng hô này được cho là không tôn trọng bề trên, vì Xoài Non sinh năm 2002 (tức năm nay 19 tuổi). Trong khi đó, hai MC của chương trình đều thuộc thế hệ 7x, 6x và là những nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt. Thậm chí, Xoài Non còn kém con gái đầu của Hồng Vân tới 8 tuổi.

Theo đó, ái nữ đầu lòng nhà Hồng Vân năm nay đã bước vào tuổi 27. Đúng lý, Xoài Non phải gọi nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là "cô, chú" mới đúng.

Không chỉ lên án Xoài Non dưới kênh phát sóng chương trình, một số còn nhắn tin trực tiếp cho cô. "Em thực sự không biết do formats của chương trình hay chị theo thói quen. Nhưng cô chú Hồng Vân - Quốc Thuận cũng hơi lớn tuổi thì chị vẫn nên gọi là 'cô, chú' chị ạ. Như bọn em yêu thích và theo dõi chị thì không sao nhưng những bạn khán giả khó tính sẽ...", một tài khoản góp ý.

Cô dâu diện váy 28 tỷ bị chỉ trích hỗn láo với nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận-2
Tài khoản góp ý Xoài Non về cách xưng hô với MC Hồng Vân và Quốc Thuận.

Đáp lại, Xoài Non cho hay: "Vì đây là yêu cầu của chương trình. Trước khi lên chị cũng hỏi là xưng hô 'cô, chú' hay như thế nào cho phải vì sợ hỗn láo. Nhưng mà chương trình bảo cứ gọi là 'anh, chị' vì như vậy sẽ tôn trọng người nghệ sĩ.

Xưng hô 'cô, cháu' hoặc 'chú, cháu' sẽ làm họ bị quá tuổi. Trên chương trình thì chị gọi vậy chứ bên ngoài chị gọi 'cô, chú' hết mà. Không sao đâu nhé, chị nghĩ mọi người sẽ hiểu thôi".

Cô dâu diện váy 28 tỷ bị chỉ trích hỗn láo với nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận-3

Xemesis tên thật Hiếu Nghiêm (sinh năm 1989), nổi tiếng trong cộng đồng game với xuất thân giàu có. Mọi người thường gọi anh là "streamer giàu nhất Việt Nam", "thiếu gia làng YouTuber",...

Còn Xoài Non tên thật Trang Phạm (sinh năm 2002, biệt danh Xoài Non) được biết đến với danh xưng “hot girl Instagram”, sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Xemesis và Xoài Non gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện game cuối năm 2018. Sau khi về nhà, Xoài Non đã add Facebook đối phương và Xemesis là người mở lời nhắn tin trước.

Cô dâu diện váy 28 tỷ bị chỉ trích hỗn láo với nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận-4

Cuối tháng 2/2019, Xemesis đăng bức ảnh đầu tiên chụp cùng bạn gái lên trang cá nhân kèm caption: "Young Mango", cũng chính là nguồn gốc của nickname Xoài Non hiện tại.

Ở thời điểm đó, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cô sinh năm 2002, chỉ mới 17 tuổi còn Xemesis đã bước sang "đầu ba", tức là cặp đôi chênh nhau đến 13 tuổi - một con số không nhỏ.

Cặp đôi tổ chức đám cưới ngày 14/11/2020. Hôn lễ của họ thu hút bởi quy mô siêu hoành tráng. Theo đó, ngoài dàn siêu xe rước dâu trị giá hơn 20 tỷ, hình ảnh cô dâu khoác lên người bộ váy cưới 28 tỷ từng làm nhiều người choáng ngợp.

Tít
Theo Vietnamnet


Xemesis Quốc Thuận Hồng Vân vợ chồng son

Tin tức mới nhất