Vụ anh trai truy sát gia đình em gái: Hung thủ từng là Phó giám đốc công ty xi măng

Bình luận0

Đối tượng Bùi Xuân Hồng, người truy sát cả gia đình em gái nguyên là Phó giám đốc công ty xi măng La Hiên đóng ở tỉnh Thái Nguyên.

Liên quan đến sự việc anh trai truy sát gia đình em gái tối ngày 14/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, nghi phạm Bùi Xuân Hồng đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra. 

Báo VTC đưa tin, đối tượng Bùi Xuân Hồng sinh ngày 22/5/1956 tại Hải Phòng. Ông Hồng có trình độ là cử nhân kinh tế, từng là Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng La Hiên (Công ty này có trụ sở tại xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên).

Vụ anh trai truy sát gia đình em gái: Hung thủ từng là Phó giám đốc công ty xi măng-1
Đối tượng Bùi Xuân Hồng

Theo Infornet cho biết, ông Hồng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc công ty Xi măng La Hiên từ tháng 1 năm 2008 và đảm nhiệm chức vụ này cho đến khi nghỉ hưu theo chế độ từ 01/6/2015.

Xi măng La Hiên cũng là một doanh nghiệp đang niêm yết cổ phiếu trên sàn Hà Nội với mã chứng khoán CLH. Tại thời điểm đó, Bùi Xuân Hồng sở hữu 0,271% cổ phần tại Công ty. 

Được biết, Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV – CTCP là Công ty mẹ của Xi măng La Hiên với tỷ lệ nắm giữ 51%.

Vụ anh trai truy sát gia đình em gái: Hung thủ từng là Phó giám đốc công ty xi măng-2
Thông tin về Phó Giám đốc Bùi Xuân Hồng được Công ty Xi măng La Hiên công bố tại thời điểm năm 2015.

Vụ anh trai truy sát gia đình em gái: Hung thủ từng là Phó giám đốc công ty xi măng-3
Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Giám đốc Bùi Xuân Hồng.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 14/9, Bùi Xuân Hồng mang theo dao và súng sang cùng 1 chai xăng đến nhà bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang) để đòi nợ nhưng không được.

Trong lúc ngồi nói chuyện, 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương 3 người gồm: bà Bùi Thị Hà (em gái ông Hồng), ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1954, là chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981, là con rể bà Hà). 

3 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên bà Hà đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

DT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bùi Xuân Hồng truy sát giết người

Tin tức mới nhất