Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn bố cưỡng hiếp tập thể ở Nghệ An

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn: Bố cháu bé bị bắt giữ

Trong quá trình điều tra vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp ở Nghệ An, công an phát hiện bố cháu bé là ông Nguyễn Thành Trung có hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Liên quan đến vụ bé Nguyễn B.T. (6 tuổi, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) nghi bị xâm hại tình dục tập thể trong khách sạn vào tháng 6 vừa qua, mới đây cơ quan công an quyết định bắt giữ ông Nguyễn Thành Trung (bố cháu bé).

Cụ thể, sáng nay (19/8), cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) đã tiến hành bắt giữ ông Nguyễn Thành Trung (TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn: Bố cháu bé bị bắt giữ-1
Ông Nguyễn Thành Trung bị công an bắt giữ vì tội "Mua dâm người dưới 18 tuổi"

Trước đó, vào ngày 28/6, ông Nguyễn Thành Trung đến Công an TP Vinh tố cáo việc con gái là Nguyễn B. T. (6 tuổi) bị xâm hại tình dục .

Theo nội dung đơn tố cáo: Vào tối ngày 19/6/2019, ông Nguyễn Thành Trung gửi con gái Nguyễn B.T nhờ chị Trần Thị Thúy An và chăm sóc tại phòng 209, khách sạn M.T Thanh Niên.

Đến khoảng 7 giờ ngày 20/6/2019, anh Trung đến khách sạn M.T Thanh Niên đón con gái về đi học. Ngày 21/6/2019, cháu B.T có kêu với anh Trung là đau bụng và đau phần hậu môn, tinh thần hoảng loạn. 

Ông Trung gặng hỏi con thì cháu kể, sau khi bố đi thì cô A. đưa 2 người bạn (1 nam, 1 nữ) vào phòng rồi xâm hại. Cháu khóc thì những người này dọa không được nói với ai, nếu không sẽ làm tiếp.

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn: Bố cháu bé bị bắt giữ-2
Bé N.T. kể lại sự việc bị người lớn cưỡng hiếp trong khách sạn ngày 19/6

Ngày 28/6/2019, anh Trung nghi ngờ chị Trần Thị Thúy A. có hành vi “xâm hại tình dục” đối với cháu Nguyễn B.T nên đã trình báo lên cơ quan Công an TP Vinh.

Cũng trong ngày 28/6, gia đình đưa cháu Th. đi khám tại BV Sản nhi Nghệ An.   

Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu Th. bị viêm âm hộ cấp, kèm theo đau bụng, viêm âm hộ đái đau, nghi bị xâm hại tình dục.

Tuy nhiên, tại bản kết luận giám định pháp y về tình dục số 22 ngày 28/6/2019, của Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An, kết luận: “Trên cơ thể cháu Nguyễn B.T không có dấu vết tổn thương, màng trinh hình viền, lỗ màng trinh dãn vừa, không có dấu vết tổn thương ở màng trinh. Hậu môn có hai vị trí sưng nề nhẹ tại điểm 6 giờ và 12 giờ. Các vị trí sưng nề trên do mới xảy ra thời gian gần đây”.

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn: Bố cháu bé bị bắt giữ-3
Kết quả của bác sĩ nghi bé bị xâm hại tình dục sau khi được gia đình đưa đi khám

Vụ bé gái 6 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn: Bố cháu bé bị bắt giữ-4
Người phụ nữ tên Trần Thị Thúy A. mà anh Trung gửi con

Theo nguồn tin của báo Lao Động cho biết, ông Trung là người có tiền sử nghiện ma túy, sự việc cháu T. bị xâm hại, nhiều khả năng do dàn dựng.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của ông Trung nên bắt giam để xử lý. 

DT
Theo Vietnamnet


xâm hại tình dục mua dâm cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất