Vũ Cát Tường xác nhận ngồi ghế nóng 'Giọng hát Việt nhí' dù nhiều lần tuyên bố rút lui

Sau vợ chồng "Giang - Hồ", Vũ Cát Tường là cái tên tiếp theo xác nhận ngồi ghế nóng chương trình "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" 2018.

The Voice Kids - Giọng hát Việt đã chính thức quay trở lại với nhièu sự thay đổi, điều khiến khán giả thích thú là năm nay có đến 6 HLV chia thành 3 cặp thi. Cặp đôi HLV đầu tiên được công bố chính là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Cái tên tiếp theo xác nhận ngồi vào vị trí ghế nóng của chương trình chính là Vũ Cát Tường.

Đây cũng là lần thứ 3 Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò HLV trong cuộc thi. Ở những mùa trước, giọng ca Yêu xa đã đưa học trò Thụy Bình đến với ngôi vị Á quân và Ngọc Ánh đến với ngôi vị Quán quân.

Không chỉ có kinh nghiệm, Vũ Cát Tường còn là HLV được khán giả yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và rất "bùng nổ" khi cần thiết. Sự trở lại của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ là một trong những điều thú vị năm nay, vì khán giả mong muốn được xem cô sẽ biến hóa và mang màu sắc mới mẻ như thế nào trên ghế nóng.

Vũ Cát Tường cho biết khi nhận lời ngồi ghế nóng The Voice Kids cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì luôn có khán giả của mình bên cạnh. Nếu mùa trước đã tạo ra được Quán quân thì năm nay cô sẽ thả lòng, không còn bất cứ áp lực gì nữa và sẽ tung hứng nhiều hơn với các HLV còn lại.


Những màn tranh giành kịch liệt của Vũ Cát Tường tại "Giọng hát Việt nhí 2017'

Giọng ca trẻ còn tâm sự thêm: "Hết mùa đầu tiên, Tường nói tôi sẽ không làm nữa, vì Tường gầy rộc đi trông thấy. Hết mùa tiếp theo, Tường lại nói Tường chắc chắn không làm nữa, vì... hết cái để làm rồi. Nhưng bây giờ thì vẫn nhận lời làm mùa nữa, vì có những niềm tin dành cho Tường, từ chú, các anh chị và khán giả của Tường. Vậy nên Tường sẽ là người ở lại để giữ gìn và vun trồng".

Đặc biệt, người ngồi cặp cùng Vũ Cát Tường vẫn đang là ẩn số thú vị, đây sẽ là một nhân tố hứa hẹn cùng nữ ca sĩ  tạo thành một cặp HLV hoàn hảo để có thể truyền đạt, hướng dẫn các em nhỏ tại cuộc thi.

Tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet


The Voice kids Vũ Cát Tường
Cô Tường không làm huấn luyện viên TVK năm nay buồn quá, mất một mùa TVK. Chỉ mong Cô Tường làm tiếp HLV thôi!

Tin tức mới nhất