Lộ clip cảnh nghi phạm chém lìa đầu cầm dao lững thững về nhà

Camera an ninh nhà dân ghi lại khoảnh khắc xảy ra án mạng kinh hoàng tại quận 7, đó là lúc nghi phạm lững thững cầm dao về nhà cố thủ.

Hai ngày nay, dư luận rúng động trước vụ án giết người ở quận 7, TP.HCM. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30' chiều ngày hôm qua (26/9), người dân tại con hẻm 645 trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7, TP. Hồ Chí Minh) phát hiện đối tượng Trần Huy (34 tuổi) đã dùng dao ra tay dã man với ông V. tại căn nhà tạm khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Thời điểm xảy ra sự việc, người dân nghe tiếng la hét và chạy ra ngoài thì phát hiện ông V. đã tử vong. Trong khi đó, đối tượng Huy lững thững đi bộ từ hiện trường trở về nhà, trên tay vẫn còn cầm theo một con dao dài khoảng 40cm.

Liên quan đến vụ án trên, mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đối tượng Huy đi bộ từ nhà ra ngoài, sau đó trở về nhà từ hiện trượng vụ án.

Vài phút sau, người dân ở gần hốt hoảng khi thấy cảnh tượng 1 đầu người bị ném ra ngoài con hẻm. Ngay lập tức họ gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Lộ clip cảnh nghi phạm chém lìa đầu cầm dao lững thững về nhà-1

Sau đó lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt, cô lập hiện trường. Đối tượng Huy cầm theo hung khí, cố thủ trong nhà và sau khoảng 30 phút, công an đã khống chế đưa người này về trụ sở công an phường.

Sau khi tỉnh táo, đối tượng cho biết không hiểu vì sao mình có thể ra tay dã man như vậy. Hiện vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của dư luận.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


giết người

Tin tức mới nhất