Vụ đôi nam nữ bị thương khi kẹt thang máy: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ bị kẹt trong thang máy ở tòa nhà Hei Tower tại Ngụy Như Kon Tum.

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ bị thương khi kẹt thang máy trong tòa nhà Hei Tower tại Ngụy Nhu Kon Tum (Thanh Xuân, Hà Nội), Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, phía công an quận đã chỉ đạo đội điều tra tổng hợp phối hợp với Công an phường Nhân Chính vào cuộc xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ đôi nam nữ bị thương khi kẹt thang máy: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân-1
Đôi nam nữ mắc kẹt trong thang máy ở tòa nhà Hei Tower. Ảnh ANTĐ

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối 19/8, tại tòa nhà Hei - Tower, đôi nam nữ bị mắc kẹt trong thang máy chở hàng khi đang di chuyển lên tầng 26.

Được biết, đến khoảng 21h cùng ngày thì thang máy mất điện. Camera trong thang máy bị mất tín hiệu, cửa thang máy không mở. Khoảng 30 phút sau, đôi nam nữ được đưa ra ngoài, nam thanh niên bị thương ở phần đầu còn người phụ nữ đi cùng bất tỉnh.

Cả hai ngay sau đó đã được đưa tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) đã có mặt tại hiện trường phong tỏa thang máy xảy ra sự việc và phối hợp cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Được biết, người đàn ông bị thương đã ra viện, người phụ nữ bị gãy xương đùi tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Theo Gia đình Việt Nam


Tai nạn bất ngờ tin tức

Tin tức mới nhất