Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài

Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' quá khứ cách ly?

Thay vì im lặng cho qua, Vũ Khắc Tiệp chọn cách phản hồi cư dân mạng trước bình luận "nhạy cảm".

2 ngày qua, mạng xã hội dậy sóng khi gymer nổi tiếng D.N lên tiếng bàn luận về chuyện hậu sự của danh hài Chí Tài, cũng như tình cảm của cố nghệ sĩ và bà xã Phương Loan.

Trưa 14/12, D.N đã phải công khai xin lỗi sau cuộc gặp với nhiều nghệ sĩ Việt không hài lòng cách cư xử của anh.

Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa quá khứ cách ly?-1
Cát Phượng cùng nhiều nghệ sĩ tìm đến D.N để nói chuyện rõ ràng.

Giữa thời điểm nóng, Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng treo status ấn ý: "Giá trị và sự tồn tại của bạn nằm ở cách cư xử". Dù không chỉ đích danh ai nhưng chia sẻ lấp lửng đã vô tình đưa ông bầu vào thị phi.

Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng anh đang nhắc tới vụ gymer có phát ngôn lệch lạc về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. 

Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa quá khứ cách ly?-2

Nhân dịp này, một số anti-fan nhắc lại quá khứ cách ly ồn ào để mỉa mai Vũ Khắc Tiệp. Có người chê bai ông bầu Ngọc Trinh "nói thì hay nhưng cư xử thua cả con nít". 

"Nói thì hay lắm, chắc anh quên vụ la om xòm trong khu cách ly rồi à? Cư xử của anh thua cả đứa con nít", cư dân mạng chế giễu.

Bỗng dưng bị chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp thay vì ngó lơ lại nhanh chóng đáp lời: "Nên anh mới đọc được những bình luận của em đây".

Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa quá khứ cách ly?-3Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa quá khứ cách ly?-4
Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng bị chê ứng xử kém khi bàn chuyện thiên hạ.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Vũ Khắc Tiệp được gọi là "gương mặt vàng trong làng cách ly" hay "thánh cách ly", khi 5 lần phải cách ly để phòng chống dịch bệnh.

Ông bầu bắt đầu tự cách ly sau khi đi Ý về, rồi cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong tỏa, và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

Ẩn ý chê gymer cư xử kém, Vũ Khắc Tiệp bị cà khịa quá khứ cách ly?-5
Vũ Khắc Tiệp - "gương mặt vàng trong làng cách ly".

Trong đó, ở lần tập trung tại Cát Lái, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi có thái độ không mấy hợp tác, lên tiếng chê bai khu vực cách ly. Điều này khiến ông bầu vấp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Sự việc buộc Vũ Khắc Tiệp phải công khai xin lỗi.

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Sau khi toàn tất việc tổ chức tang lễ tại Việt Nam vào chiều ngày 12/12, linh cữu cố nghệ sĩ đã được đưa sang Mỹ đễ gia đình lo hậu sự. 

Khi bao người đang tiếc thương cho người nghệ sĩ đa tài nhưng bạc mệnh, trên mạng xã hội lan truyền một số đoạn clip gây phẫn nộ. Đó là những phát ngôn về chuyện hậu sự của Chí Tài từ D.N - gymer nổi tiếng, ông chủ của một hệ thống phòng gym tại Sài Gòn. 

Không chỉ phát ngôn lệch lạc về chuyện tình cảm của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan, D.N còn khiến nhiều người bức xúc khi phản đối việc ca sĩ Phương Loan muốn đưa thi thể chồng về Mỹ. 

"Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?", phát ngôn dõng dạc của D.N trên livestream. Người này còn bày tỏ sự gay gắt với vợ của cố nghệ sĩ, cùng với đó là những lời trách móc đi quá giới hạn dành cho người trong cuộc.

Phát ngôn của D.N không chỉ khiến cộng đồng mạng bức xúc, mà giới nghệ sĩ cũng phải lên tiếng. Không chỉ thể hiện quan điểm trên mạng xã hội, Cát Phượng cùng một số đồng nghiệp còn đến tận cơ sở tập thể hình của người này để nói chuyện rõ ràng.

Sau cuộc trò chuyện, D.N đã cúi đầu xin lỗi.

 


 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vu-khac-tiep-bi-ca-khia-qua-khu-cach-ly-tai-tieng-khi-da-xeo-gymer-n-245393.html

COVID-19 Chí Tài Vũ Khắc Tiệp

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài