Vụ nam sinh đâm vào xe CSGT gãy chân: Góc camera khác bóc trần sự thật

Camera an ninh của nhà dân bên đường đã ghi lại cảnh nam sinh đi xe máy với tốc độ khá nhanh.

Tối ngày 23/11, mạng xã hội xôn xao nhiều đoạn clip ghi lại vụ tai nạn nam sinh điều khiển xe máy tông vào xe chuyên dụng của CSGT dẫn đến bị thương. Sự việc xảy ra trên địa bàn huyện Văn Quan, Lạng Sơn.

Trong clip đăng tải, người đàn ông quay clip cho biết "CSGT dùng xe thùng chặn xe học sinh gây tai nạn khiến nạn nhân bất tỉnh". Phát hiện sự việc nhiều người dân đã hiếu kỳ đòi quay lại clip làm bằng chứng. Một số quá khích còn chửi bới lực lượng CSGT tại hiện trường.

Vụ nam sinh đâm vào xe CSGT gãy chân: Góc camera khác bóc trần sự thật-1
Thông tin chưa xác thực lan truyền trên MXH

Trước những tranh luận gay gắt của dư luận, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm một góc camera an ninh khác khi lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên.

Thời điểm đó, nam sinh điều khiển xe máy lưu thông trên đường với tốc độ khá nhanh. Khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người dân chứng kiến đã bị một phen thất kinh.

 

Liên quan đến vụ việc trên, thượng tá Nông Văn Tư, Trưởng công an huyện Văn Quan khẳng định trên báo Thanh Niên rằng: Không có việc lực lượng CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến học sinh gặp nạn, cũng như không có việc CSGT truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm.

Vào thời điểm đó, lực lượng CSGT đã hoàn thành kế hoạch kiểm soát và đang quay xe công vụ để trở về đơn vị thì một học sinh điều khiển xe máy đâm trúng.

Vụ va chạm này đã khiến nam sinh bị gãy chân và phòng CSGT đã cử người thăm hỏi cũng như hỗ trợ viện phí cho gia đình.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


nam sinh CSGT tai nạn

Tin tức mới nhất