Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

Chị gái nữ sinh giao gà: 'Mong tòa xử tử cả 9 tên cầm thú này, nhất là Bùi Kim Thu'

Bình luận6

Cao Thảo L. - chị gái nữ sinh Cao Mỹ Duyên vô cùng đau đớn và bức xúc trước cái chết của em mình. Cô mong cả 9 đối tượng sẽ bị xử tử để linh hồn em gái được thanh thản.

Sáng nay, 26/12, TAND tỉnh Điện Biên xét xử lưu động 9 bị cáo tham gia bắt cóc, sát hại nạn nhân Cao Mỹ Duyên, xảy ra dịp Tết Nguyên đán 2019.

Có 9 bị cáo bị đưa ra xét xử gồm: Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương, Vì Văn Toán, Vương Văn Hùng và Bùi Thị Kim Thu (cùng quê ở Điện Biên). Từ khoảng 7h15 sáng, 9 bị cáo trên đã bị áp giải tới sân vận động tỉnh Điện Biên.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân địa phương đã ùn ùn kéo đến sân vận động thành phố Điện Biên, nơi diễn ra vụ xét xử để theo dõi. 

Chị gái nữ sinh giao gà: Mong tòa xử tử cả 9 tên cầm thú này, nhất là Bùi Kim Thu-1
Vụ án rúng động dư luận được xét xử tại sân vận động tỉnh Điện Biên sáng nay 26/12.

Chị gái nữ sinh mong tòa xử tử cả 9 đối tượng

Có mặt ở phiên tòa, bố và chị gái nữ sinh giao gà chia sẻ về mong muốn của gia đình trước phiên xét xử. Chia sẻ trên một trang tin trong nỗi bức xúc, hị L. cho biết, kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay trong 9 bị cáo gây án chỉ có gia đình của Phạm Văn Nhiệm đến nhà xin lỗi, còn lại không thấy ai nói gì. "Gia đình Nhiệm có đến nhà xin lỗi, nhưng họ đến cũng chỉ kiểu như cho có không thành tâm chút nào", chị L. nói.

Chị gái nữ sinh giao gà: Mong tòa xử tử cả 9 tên cầm thú này, nhất là Bùi Kim Thu-2
Cao Thảo L.: "Tôi mong toà xử tử tất cả 9 tên này, đặc biệt là Bùi Thị Kim Thu"

Qua báo chí, gia đình chị L. nắm được thông tin trong số 9 bị cáo này có 6 người bị Viện kiểm sát tỉnh Điện Biên truy tố khung tử hình. Tuy nhiên, khi đối mặt với 9 kẻ đã nhẫn tâm ra tai sát hại em gái mình, chị L. mong muốn tòa xử tử hình cả 9 đối tượng này, không cho họ tồn tại trong xã hội này thêm ngày nào nữa.

Chia sẻ với phóng viên Dân Việt, Cao Thảo L. nói: “Không chỉ gia đình tôi, mà cả xã hội này đều lên án, mong muốn loại bỏ những người này khỏi xã hội. Tôi mong tòa án xử tử tất cả 9 người này.

Đặc biệt là Bùi Thị Kim Thu, bà ta lẽ ra đã cứu được em gái tôi, và em gái tôi lẽ ra đã không chết nếu bà ấy trình báo cơ quan công an.

Bà ta có thể làm được việc này khi chồng và nhóm người kia rời khỏi nhà, nhưng đã không làm mà còn che giấu, dựng chuyện để qua mắt cơ quan chức năng”.

Bố nữ sinh giao gà mong tòa xét xử công minh, lấy lại công bằng cho con gái

Ngồi cạnh con gái lơn, ông Cao Văn Hường chia sẻ với báo chí, bản thân quá đau lòng, ăn không ngon ngủ không yên vì luôn trăn trở về vụ án, mong muốn của ông Hường tòa án sẽ xử công minh, giúp con gái ông lấy lại được công bằng, để gia đình ông ổn định tâm lý.

"Tôi đến đây từ sớm để chuẩn bị theo dõi phiên toà, tôi mong muốn các cơ quan chức năng sẽ xét xử đúng người đúng tội, đòi lại công bằng cho con gái tôi.

Thời điểm hiện tại, tôi và mọi người trong gia đình vô cùng đau đớn, bức xúc, phẫn nộ bởi chúng sát hại con gái tôi quá dã man", ông Hường nói.

Chị gái nữ sinh giao gà: Mong tòa xử tử cả 9 tên cầm thú này, nhất là Bùi Kim Thu-3

Chị gái nữ sinh giao gà: Mong tòa xử tử cả 9 tên cầm thú này, nhất là Bùi Kim Thu-4
Bố nữ sinh giao gà mong tòa xử lý công minh để đòi lại công bằng cho con gái Cao Mỹ Duyên

Theo cáo trạng, năm 2019, sau khi ra tù, Toán gặp và đòi bà Trần Thị Hiền 300 triệu đồng từ việc mua bán ma túy. Không được đáp ứng yêu cầu, Toán nhờ Bùi Văn Công và Vương Văn Hùng đòi tiền giúp, sẽ trả phí 50 triệu đồng. Công là người khởi xướng việc bắt nữ sinh CMD để ép bà Hiền trả tiền.

Ngày 4-2, tức 30 tết, theo phân công, Hùng ra chợ đặt mua gà và yêu cầu nữ sinh CMD giao hàng tới khu vực C13 (TP Điện Biên Phủ). Tại đây, Công ra tay làm nạn nhân ngất đi rồi chở về nhà mình. Sau đó nạn nhân bị cả nhóm bị cáo hãm hiếp rồi sát hại.

Bùi Thị Kim Thu là người chứng kiến gần như toàn bộ diễn biến hành vi phạm tội nhưng đã không tố giác tới cơ quan chức năng, thậm chí còn giúp nhóm bị cáo còn lại xóa dấu vết. Thu cũng chính là người giả vờ phát hiện thi thể của nữ sinh CMD rồi báo cho hàng xóm và cơ quan chức năng.

Theo lời khai của Toán, tối 30 tết, sau khi bắt cóc thành công con gái bà Hiền, Vương Văn Hùng cầm điện thoại của nạn nhân ra khu vực TP Điện Biên Phủ đưa cho Toán. Tiếp đó Toán vừa cầm điện thoại thì thấy số máy của chị nạn nhân gọi đến nên bắt máy, đề nghị cho gặp bà Hiền.

Bà Hiền ở đầu dây bên kia lên tiếng, Toán liền xưng danh và nói: “Tao bắt con mày rồi, lo trả tiền cho bọn tao”. Bà Hiền đáp: “Chúng mày làm thế, tao sẽ không trả tiền và nếu không thả con gái tao ra, tao sẽ đi báo công an” rồi cúp máy.

Cũng theo bị cáo này, sáng 9-2 (sau khi nữ sinh CMD bị cưỡng bức, sát hại), bà Hiền đi xe máy đến nhà Toán la lối: “Sao lại giết con bà, giết con bà rồi cũng chẳng có tiền trả cho chúng mày”.

Tuy nhiên, bà Hiền và con gái lớn đều phủ nhận lời khai của Toán, khẳng định không nhận được điện thoại đòi tiền chuộc nào, bà cũng không quen biết các bị cáo trong vụ án. Do vậy, CQĐT không có đủ căn cứ để truy cứu trách nhiệm bà Hiền về hành vi không tố giác tội phạm.

 

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


mẹ nữ sinh giao gà bị bắt Nữ sinh giao gà bị sát hại sát hại giết người Hiếp dâm
Tử hình hết bọn cặn bã này để làm gương cho kẻ khác. Chúng không đáng sống. Toàn bọn vô lương tâm mất hết tính người.
Chị gái nạn nhân nói đúng phải xử tử hết 9 tên giết người máu lạnh này nhất là tên Thu vì là phụ nữ phải biết giúp nhau lúc hoạn nạn đằng này mụ lại dửng dưng lạnh lùng. Bây giờ lại không khai báo thành khẩn tội sẽ tăng nặng thêm
Con mụ độc ác bùi kim thu mặt khỉ cần phải tử hình vì biết ko khai lại còn đồng mưu đánh lạc hướng công an, xem clip thu mặt khỉ tung tin đồn đánh lạc hướng công an mới căm thù làm sao, cái giọng nó níu nô ngắn nưỡi cái mặt khỉ nó lạnh tanh đến phát tởm. Cần phải loại bỏ thu mặt khỉ ra khỏi đời sống xã hội
Phụ huynh bạn Nấm
26/12/2019
Đúng, Tên Thu phải tử hình, đối tượng này hoàn toàn tỉnh táo và máu lạnh
Nên tử hình tất cả bọn này vì chúng đã mất hết tính người, lòng lang dạ thú, tử hình vẫn còn là nhẹ tay...
Xử
26/12/2019
Nhẹ quá đi chứ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên