Vườn đào bị phá, ông chủ uống thuốc sâu tự tử

Ngày 22/1, Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào tại khu phố Tỉnh Cầu, phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong.

Chủ vườn đào nói trên là Nguyễn Thạc Bình (52 tuổi), trú tại khu phố Tỉnh Cầu. Được biết, ông Bình từng có mâu thuẫn với các chủ vườn đào khác tại đây. Theo Đại tá Nguyễn Văn Huệ, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, chưa khẳng định người này có liên quan đến vụ phá hoại vườn đào không.

Vườn đào bị phá, ông chủ uống thuốc sâu tự tử-1
11 vườn đào của người dân bị kẻ gian phá hoại, thiệt hại cả tỉ đồng

Theo ông Nguyễn Văn Hào (50 tuổi), chủ một vườn đào bị thiệt hại trong vụ phá hoại, ông Bình là người dân trên địa bàn, có vợ và 2 con. Ông Bình cũng trồng đào và sinh sống ngay tại đồng. Sự việc xảy ra vào tối 21/1, đến khoảng 22h đêm cùng ngày, ông Bình được viện trả về và tử vong.

Trước đó, đêm 16, rạng sáng 17/1, lợi dụng đêm tối và người dân mải xem trận bóng đã giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Yemen trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, kẻ gian đã đột nhập vào khu vực trồng đào tết của nhiều hộ dân, phá hoại 147 gốc đào chuẩn bị bán Tết Nguyên Đán, gây thiệt hại gần 1 tỉ đồng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng thị xã Từ Sơn điều tra làm rõ.


Theo Công an nhân dân

 


Tết Nguyên Đán giết người tự tử

Tin tức mới nhất