Nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra
Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi lái xe ô tô từng đi qua khu vực phát hiện một phần thi thể người trích xuất dữ liệu camera gửi đến công an, đồng thời đề nghị công ty môi trường hỗ trợ tìm kiếm phần thi thể còn lại và hứa thưởng "nóng" cho những tin báo có giá trị.
Đã hơn 11 ngày trôi qua kể từ khi phát hiện tứ chi người tại một khu đất trống trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương và đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an dù rất nỗ lực tìm kiếm nhưng danh tính nạn nhân và thủ phạm vẫn chưa được xác định.
Công an chỉ xác định nạn nhân là nam giới trưởng thành có chiều cao khoảng từ 1,68 - 1,7m, mất tích trước ngày 16/5. Tứ chi của nạn nhân được chứa trong túi xách du lịch màu đỏ bị đốt cháy.
Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đã phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân.
Theo đó, bất kỳ tin trình báo nào từ người dân giúp cơ quan chức năng phá án, hoặc cung cấp manh mối về danh tính nạn nhân thì sẽ được thưởng nóng ngay sau khi tiếp nhận. Mọi thông tin cá nhân của người trình báo sẽ được bảo mật và bảo vệ.
Hiện trường và các chi tiết liên quan đến vụ án
Những ngày qua, lực lượng công an đã đến nhiều nhà trọ, các địa điểm kinh doanh, các công ty trên địa bàn để dán thông báo tìm người, tìm các thông tin liên quan để phục vụ điều tra.
Ngoài ra, lực lượng chức năng đã tìm đến nhiều bãi rác tự phát, lục tung các túi rác để tìm kiếm manh mối hoặc các bộ phận khác của nạn nhân có thể bị hung thủ bỏ lại.
Công ty môi trường Bình Dương được công an đề nghị hỗ trợ tìm kiếm các phần thi thể còn lại.
Đại diện Công ty môi trường Bình Dương cho biết, ngay khi xảy ra vụ việc, phía doanh nghiệp đã chủ động đề nghị nhân viên thu gom rác trên toàn tỉnh chú ý kiểm tra kỹ để tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân.
Trước đó vào ngày 24/5, người dân phát hiện một phần thi thể tay và chân người trong một túi du lịch màu đỏ bị đốt cháy sém tại một bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).
Ngay sau khi nghe báo cáo, đại tá Tạ Văn Đẹp, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo lực lượng phá án. Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cũng đến hiện trường để chỉ đạo nghiệp vụ.
Theo Tiền Phong
-
5 giờ trướcLãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La cho biết, lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng có liên quan đến nghi án đầu độc vào thức ăn của học sinh ở một trường thuộc huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.
-
5 giờ trước"Tôi đem 6 ly trà tắc vào cho thợ uống giải khát. Khi vừa quay ra tới quán thì căn nhà đổ sập", bà Dung, chủ quán nước trên đường Bình Quới, quận Bình Thạnh (TPHCM) bàng hoàng kể.
-
6 giờ trướcTheo Công an tỉnh Khánh Hòa, qua truy xét 2 đối tượng cướp tiệm vàng Kim Khoa không phải đôi nam nữ, mà đều là nam giới, độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1m65.
-
7 giờ trướcBảy nạn nhân trong vụ sập nhà 4 tầng ở TP.HCM được Trung tâm cấp cứu 115 chuyển khẩn đến các bệnh viện gần nhất để điều trị.
-
13 giờ trướcSau tiếng động mạnh, căn nhà 4 tầng ở quận Bình Thạnh bất ngờ sập xuống. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm 2 người mắc kẹt bên trong.
-
16 giờ trướcNhà nghiên cứu lừng danh từ Viện Virus học Vũ Hán (Trung Quốc) Shi Zhengli cảnh báo rằng một dịch bệnh tương tự COVID-19 có thể bùng lên từ 20 loài virus corona "có nguy cơ cao" khác.
-
16 giờ trướcSau khi bị CSGT dừng xe yêu cầu thổi nồng độ cồn, tài xế xe máy không chấp hành vì được người đi cùng khuyên: “Đừng thổi, thổi là không xin được đâu”.
-
17 giờ trướcSở TTTT TP.HCM đã báo cáo khẩn với Cục Báo chí, trao đổi với Cục PTTH - TTĐT và chuyển thông tin cho các đơn vị chủ trì xử lý vụ Facebooker Vo Quoc xúc phạm báo chí.
-
17 giờ trướcHãng xe máy điện khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng bộ sạc do nhà sản xuất cung cấp, sạc nơi khô ráo, không dùng chung ổ cắm với thiết bị khác
-
18 giờ trướcMột phó hiệu trưởng ở TPHCM tát học sinh vì cho rằng nam sinh hút thuốc lá điện tử trong trường.
-
21 giờ trướcTừ Thanh Tùng dùng súng đồ chơi xông vào đe dọa nhân viên phòng giao dịch tại một ngân hàng ở Đồng Nai rồi cướp tiền của người dân.
-
1 ngày trướcNgày 23/9, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa triệt xóa đường dây đưa ma túy từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không, đồng thời bắt giữ hai đối tượng.
-
1 ngày trướcXe máy của ông Phạm Văn Ngun va chạm với xe của thiếu niên 16 tuổi. Vụ tai nạn khiến ông Ngun và người đi cùng tử vong, thiếu niên bị thương nặng.
-
1 ngày trướcLực lượng chức năng TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đang khẩn trương truy bắt 2 đối tượng cầm vật nghi là súng cướp tiệm vàng ở địa phương.
-
1 ngày trướcTrung úy Đỗ Văn Tú hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ được BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm.
-
1 ngày trướcSau va chạm giao thông, nữ tài xế lái ô tô không dừng lại mà kéo lê xe máy một đoạn đường dài khiến người dân phải truy đuổi.
-
1 ngày trướcNhắc nhở nhóm bạn trong xóm trọ hát karaoke gây ồn thì bị đánh, Nguyễn Lê Thành Tài cầm dao chống trả khiến một người tử vong tại chỗ.
-
1 ngày trướcSau 15 tiếng lẩn trốn, nghi phạm gây án đã bị lực lượng Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Hoa Lư (Ninh Bình).
-
1 ngày trướcTrong số 19 người Việt bị thương liên quan vụ nổ nhà máy ở huyện Bình Đông (Đài Loan) có 3 công dân bị thương nặng nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.
Tin tức mới nhất
-
7 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
12 ngày trước
-
12 ngày trước
-
12 ngày trước
-
12 ngày trước