Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ chủ mưu thản nhiên đi ăn phở, còn cùng mọi người suy đoán hung thủ là ai

Sau khi gây án và bị triệu tập nhiều lần, Công vẫn thản nhiên đi ăn phở hằng ngày và còn cùng mọi người suy đoán xem kẻ nào mới là hung thủ đích thực sát hại cô gái.

Vụ án nữ sinh Cao Mỹ D. (21 tuổi, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đã gần như khép lại khi cả 5 nghi phạm là Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đã bị bắt và bị khởi tố theo quy định pháp luật. Dù vậy, vì tính chất man rợ và hành vi tàn độc của các hung thủ, dư luận vẫn chưa thể lắng xuống.

Tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, nơi cách nhà nạn nhân không xa, lại là nơi có đến 3 trên 5 hung thủ tham gia gây án, người dân đều không khỏi bàn tán xôn xao.

Ở quán ăn của chị T. gần nhà Công, nơi nghi phạm này vẫn thường xuyên đến ăn cả trước và sau khi gây án, mọi người càng thêm bàn tán vì những gì họ biết và thấy về nghi phạm này.

Chiều 19/2, có mặt tại quán ăn của chị Th., chúng tôi nghe được bà chủ quán chia sẻ về thái độ bình tĩnh, lạnh lùng của nghi phạm Công, điều khiến những người ở đây mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy rợn người sợ hãi.

Chị Th.cho biết, từ khi xảy ra vụ việc, Công bị triệu tập nhiều lần nhưng vẫn thản nhiên đi ăn uống, cười nói như không. Hắn nói rằng mình bị mời lên vì thi thể ở cạnh nhà mình chứ không phải thuộc diện tình nghi, hắn còn bật mí cho mọi người những thông tin mới nhất mà hắn có được sau mỗi lần từ sở cẩm về, rằng công an điều tra đến đâu rồi, nghi những kẻ nào.


Vương Văn Hùng, kẻ đã lấy số điện thoại và dụ nạn nhân đến ngôi nhà hoang để hãm hiếp.

"Khi có người hỏi 'ông bị công an mời lên sao rồi', Công vẫn tỉnh bơ nói 'nhà gần đấy người ta mời lên chứ có vấn đề gì đâu, đừng nghe người ta đồn thổi'. Khi tôi hỏi, vết máu trên xe ông là thế nào. Công thản nhiên giải thích đấy là nhựa cây khoai bon dính vào từ năm ngoái", chị Th. nói.

"Cho tới ngày mấy đồng chí công an đến còng tay Công ở ngay quán tôi, Công vẫn thản nhiên hỏi rằng mình làm gì mà bị bắt. Sau đó, chú công an còn phải trả tiền phở cho hắn", chị T. cho biết thêm.

Trước đó, tại buổi họp báo chiều qua 18/2, Công an tỉnh Điện Biên đã có thông cáo báo chí nêu rõ toàn bộ quá trình lên kế hoạch và gây án của nhóm hung thủ. Hiện vụ việc đang được hoàn tất điều tra theo trình tự pháp luật.

Theo Tổ Quốc


Nữ sinh giao gà bị sát hại Giết Người Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên