Vụ thông gia 'hỗn chiến' trong bệnh viện: Con gái bà mẹ chồng lên tiếng 'Có ai khổ như mẹ tôi không?'

Khi clip được lan truyền chóng mặt trên mạng, cùng với những lời chửi rủa dành cho mẹ mình, cô em chồng viết dòng tâm sự khá dài nói về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Ngày 7/4, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh hai bà thông gia “đại chiến” với nhau trong bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc do mẹ chồng hạnh họe con dâu quá đà khiến mẹ đẻ không chịu được đã dẫn đến vụ “ẩu đả” giữa hai bên. Ngoài ra, trong clip, mẹ đẻ cô gái cũng cho biết, bà đã “nhẫn nhịn thông gia suốt 2 năm nay rồi”.

Vụ thông gia hỗn chiến trong bệnh viện: Con gái bà mẹ chồng lên tiếng Có ai khổ như mẹ tôi không?-1
Mẹ chồng (áo xanh) ẩu đả với mẹ đẻ (áo nâu).

Clip vừa được đăng tải lên mạng liền được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mới đây, cô con gái của mẹ chồng quá bức xúc trước vụ việc đã lên tiếng nói về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của nhà mình. 

Cô viết: "Tôi là con gái của bà mẹ chồng mà cả cái xã hội 4.0 này đang chửi rủa. Còn ai đáng thương như mẹ tôi không? Chồng bị ung thư di căn giai đoạn cuối. 1 mình nuốt nước mắt vào trong chăm chồng đi viện K vì các con đều phải ôm con thơ. Có ai như mẹ tôi 2 năm nay ở viện nhiều hơn ở nhà, chăm hết cháu ngoại đến chồng rồi cháu nội (bé 7 tháng trong clip).

Khi cháu nội 6 tháng, cháu ốm suốt, bà phải nhờ con nuôi chăm ông hộ, ở nhà bế cháu cho con dâu đi làm, còn bà ngoại cũng bận. Thấy cháu ốm suốt bà nội xót nên khuyên con dâu ở nhà 1 thời gian để chăm cho con khỏe nhưng con dâu sợ nghỉ thì mất việc. Lần trước đi viện bà vẫn 1 mình trông cháu, mẹ nó đi làm bình thường. Hết sốt được 3 ngày bé lại phải vào viện nên bà có nói con dâu nghỉ ở nhà trông con cùng bà nhưng con dâu không nghỉ được. Bà nói bà 1 mình không thể ở viện trông cháu rồi còn ăn bột. Bé ốm nên bắt bế suốt, bà cũng không làm được gì. Lúc ấy con dâu lại bảo ngày trước mẹ chăm cháu ngoại (con mình) cho con gái đi làm được mà sao giờ cháu nội thì lại kêu.

Nhưng thật sự trẻ con mỗi đứa mỗi khác, con mình dưới 2 tuổi ít ốm. Hơn 2 tuổi có lần vào viện thì bố mẹ chồng mình cơm nước mang vào cho bà rồi, bà ngoại chỉ chơi với cháu thôi".

Cô con gái của mẹ chồng trong clip cũng chia sẻ thêm: "Mình lấy chồng gần, cũng hay về thăm nhà, nhiều lần về thì để ý thấy quan hệ của mẹ chồng và chị dâu vẫn tốt. Bản thân mình là con gái nhưng không bao giờ nghe bà than vãn hay phàn nàn gì về con dâu. Thi thoảng chỉ hay thở dài thương cháu. Còn chuyện bà thông gia nói nhịn 2 năm thì mình cũng không hiểu. Vì anh chị mình mới cưới được hơn năm, con được gần 7 tháng, mới đây chị dâu cũng đăng ảnh chiếc xe máy mới kỉ niệm ngày cưới 1 năm. 

Sự việc lần này khiến gia đình mình rất sốc. Cũng đi làm dâu mình có phần nào thông cảm với chị dâu nhưng mình thấy chị vừa đáng thương vừa đáng trách. Nhưng người đáng trách nhất có lẽ là anh mình. Có thể do anh trai mình quá lo công việc, đi sớm về tối mà không quan sát, cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, xảy ra xung đột cũng im lặng không giải quyết.

Hiện tại bố mình chán nản đến mức chỉ muốn về hẳn nhà để mẹ mình đỡ vất vả và lo được cho con cháu. Còn đối với mẹ mình, sau sự việc kia rất giận con dâu nhưng bà vẫn lo cho cháu nội. Hiện tại bà lại phải lên viện K để chăm ông, đi lại rất vất vả". 

Vụ thông gia hỗn chiến trong bệnh viện: Con gái bà mẹ chồng lên tiếng Có ai khổ như mẹ tôi không?-2
Em chồng cho biết, chị dâu thường xuyên up ảnh 2 mẹ chồng chơi với con lên mạng.

Cùng với dòng chia sẻ, cô em chồng cũng đăng ảnh chị dâu thường xuyên chia sẻ những bức ảnh bà nội chơi với cháu lên trang cá nhân. 

Vẫn biết trong mỗi gia đình sẽ có những câu chuyện khúc mắc khác nhau, tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu mỗi người biết kiềm chế cơn nóng giận của mình. Bởi khi vụ việc đi quá xa, nó không chỉ lên quan đến những người xung quanh gia đình mà còn ảnh hưởng đến cháu bé sau này. 

DT 
Theo Vietnamnet


mẹ chồng nàng dâu mẹ đẻ mẹ chồng

Tin tức mới nhất